XONG! Ozil nói lời thật lòng về Arsenal, công khai 2 CLB không gia nhập

Ozil Fener
  • 09:39 - 12/01/2021

Tiền vệ người Đức vừa phá vỡ im lặng về tương lai qua Twitter.

Tương lai của Mesut Ozil đang là chủ đề được bàn tán xôn xao trên TTCN. Sau giai đoạn thất sủng tại Emirates, nhiều khả năng tiền vệ sáng tạo sẽ chia tay Arsenal ngay trong phiên chợ đông này.

Qua Twitter cá nhân, Ozil vừa trả lời một loạt câu hỏi của fan hâm mộ. Số 10 chia sẻ về Pháo thủ: “Tất nhiên đã có nhiều thăng trầm cho đến lúc này. Tuy nhiên trong tất cả, tôi không bao giờ hối tiếc quyết định gia nhập Arsenal.”

“Thành thật thì vài trận cuối cùng trước quãng nghỉ do virus Corona vào tháng 02 và 03/2020 thật sự nhiều niềm vui. Tôi tận hưởng khoảng thời gian đó rất nhiều và đã nghĩ chúng tôi đang trên con đường vô cùng tích cực. Dù thế sau giai đoạn nghỉ, mọi thứ không may đã thay đổi.”

Mesut Ozil fuels Fenerbahce transfer rumours and rules out joining Schalke - Bóng Đá

 Ozil lên tiếng về tương lai.

Ozil khẳng định không có ý định trở lại CLB cũ Schalke 04 lúc này: “Không. Thật sự tôi luôn có sự đồng cảm dành cho Schalke và tôi chúc họ mọi sự tốt đẹp nhất từ đáy lòng. Tuy nhiên đó không thật sự là 1 lựa chọn dành cho tôi lúc này…”

Khi được yêu cầu chọn giữa việc gia nhập Tottenham Hotspur hoặc không CLB nào cả, Ozil cũng gạch luôn lựa chọn đầu quân cho địch thủ truyền kiếp của Pháo thủ: “Câu hỏi dễ. Giải nghệ.”

Chia sẻ về kế hoạch của mình với fan hâm mộ trên mạng xã hội, Mesut Ozil trả lời: “Chắc chắn là tôi sẽ tiếp tục thi đấu sau khi rời Arsenal. Có 2 đất nước mà tôi muốn chơi bóng trước khi giải nghệ, đó là Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ.
 
Nếu tới Thổ, lựa chọn duy nhất của tôi là Fenerbahce. Tôi lớn lên tại Đức nhưng đã là một fan của Fenerbahce từ nhỏ. Mọi người Đức-gốc-Thổ đều sẽ ủng hộ một đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ dù lớn lên tại Đức. Và đội bóng của tôi là Fenerbahce – họ giống như Real Madrid tại Tây Ban Nha vậy, đó là CLB lớn nhất đất nước.”

Nguồn : https://www.bongda.com.vn/xong-ozil-noi-loi-that-long-ve-arsenal-cong-khai-2-clb-khong-gia-nhap-d588744.html

 

Bình Luận