XONG! Đích thân Sarri chốt hạ tương lai loạt công thần Chelsea!

XONG! Đích thân Sarri chốt hạ tương lai loạt công thần Chelsea! 1
  • 23:07 - 03/08/2018

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trước thềm đại chiến Community Shied với Manchester City, tân huấn luyện viên trưởng của Chelsea đã nói về tương lai của những người học trò, trong đó có Willian và Courtois.

Courtois-898429897878

Tiền vệ người Brazil đang đứng trước nhiều tin đồn về khả năng ra đi ngay trước khi kì chuyển nhượng mùa Hè khép lại, nhưng Sarri khẳng định ông tự tin sẽ vẫn có sự phục vụ của ngôi sao 29 tuổi.

Willian-8978758676

“Không hề có vấn đề gì với Willian.” Sarri nói.

“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy vào hôm thứ Năm, mọi thứ rất khả quan.”

Willian vẫn chưa trở lại nước Anh để hội quân với các đồng đội vì trục trặc vấn đề Visa. Mới đây thì Willian cũng đã phải đăng đàn đính chính việc bị mạo danh chữ ký trong bức thư ủy quyền đại diện giả mạo. Manchester United và Real là hai đội bóng được cho là sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ chạy cánh này.

Fan The Blues có thể tạm thở phào về tương lai Willian, nhưng với Courtois, Sarri lại không mấy tự tin và cho hay mọi thứ giờ phụ thuộc quyền quyết định của cá nhân thủ thành người Bỉ và phía đội bóng.

Willian-897878676

“Tôi không rõ lắm [về tương lai Courtois]. Mọi thứ phụ thuộc phần lớn vào cậu ấy, nhưng tôi hy vọng Courtois vẫn sẽ là thủ môn của chúng tôi.”

Courtois đang đứng trước nguy cơ rất lớn sẽ rời Stamford Bridge và gia nhập Real Madrid. 

Courtois-8989897878

Theo rất nhiều nguồn tin trong đó có cả những tin tức thân cận với các cầu thủ Chelsea, Real rất nghiêm túc trong việc mang Courtois về lại Tây Ban Nha, trong khi đó Willian và Hazard là hai cái tên dù đội bóng này rất quan tâm nhưng lại chưa có lời đề nghị nghiêm túc nào.

 

Bình Luận

uwin71