Vợ Lampard sợ tái mặt mỗi khi Chelsea thua trận vì lý do này

Vợ Lampard sợ tái mặt mỗi khi Chelsea thua trận vì lý do này
  • 18:57 - 19/11/2020

Trái với vẻ lạnh lùng, điềm tĩnh trên đường piste, Frank Lampard ở cương vị HLV là một con người cực kỳ nóng tính mỗi khi về nhà, nhất là những lúc Chelsea thua trận.

Lampard vẫn là một HLV trẻ và không có nhiều kinh nghiệm, thế nên chuyện tiết chế cảm xúc vẫn là hạn chế của ông. Chẳng thế mà vợ ông, Christine, bị chồng cấm tiệt tổ chức tiệc hay bất cứ sự kiện xã hội nào sau mỗi trận đấu của Chelsea. Lý do được Lampard chia sẻ:

“Chúng tôi sẽ không tổ chức tiệc hay bất cứ vụ tụ tập nào sau trận đấu để đề phòng những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Nếu Chelsea thua, tôi thực sự sẽ biến thành ác mộng với người khác. Tôi không thể làm gì khác, nó cứ thế phát ra.

Tôi đã trải qua một năm bị truyền thông quan tâm, sức ép gia tăng còn hơn cả lúc thi đấu. Vợ tôi, Christine, vẫn hay nói đùa rằng tôi đã tốt hơn rất nhiều rồi, trở thành một Frank biết thư giãn.

Một HLV có tới 50 vấn đề cần giải quyết trong một ngày. Việc phải thế và tôi yêu nó, tôi thực sự chẳng thể sống thiếu nó. Điều tôi cần là một gia đình thực sự thấu hiểu mình. Với những đứa trẻ thì khó khăn hơn đôi chút bởi chúng chỉ muốn có bố bên cạnh. Chúng muốn có được sự chú ý trọn bộ từ bố và đó là những khoảnh khắc quý giá.

Vợ Lampard sợ tái mặt mỗi khi Chelsea thua trận vì lý do này
Lampard khiến bà xã run sơ

Tôi về nhà và may mắn thấy được nụ cười của mấy đứa trẻ. Nhưng thú thực mà nói, nghe khá sáo rỗng nhưng những điều đó chẳng giúp ích được gì với chừng đó vấn đề trong một ngày của bạn”.

Nói về sự nghiệp cầm quân, Lampard thẳng thắn: “Tôi nhận ra mọi thứ bây giờ khó khăn hơn nhiều so với lúc thi đấu. Tôi phải cất cái tôi của mình ra bên ngoài cái cửa phòng thay đồ và không quá khi nói tôi có thể hủy hoại những gì đạt được trong 13 năm qua chỉ vì một cái bằng. Bởi lẽ nếu mọi thứ diễn ra không tốt, tôi sẽ bị đánh giá rất nhanh và khắc nghiệt.

Tôi hiểu rõ nỗi sợ lớn nhất của mình chính là bản thân. Nếu tôi cố gắng che mắt các bạn với tư cách HLV của Chelsea, chuyện sẽ không bao giờ thành”.

Bình Luận

uwin71

uwin71