CHÙM ẢNH: Cô dâu Viên Minh đầy thần thái, mặc áo dài truyền thống trong ngày trọng đại với Công Phượng!

cp
  • 11:43 - 16/11/2020

Sáng 16/11, lễ cưới của Công Phượng được tổ chức tại TPHCM với dàn bê tráp “xịn xò” toàn tuyển thủ ĐT Việt Nam.

Theo một số thông tin trước đó, đội bê tráp gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Đức Lương, Hồng Duy, Trung Tín và Hồ Tấn Tài.

doi be trap

Họ đều là đồng đội thân thiết với Công Phượng tại Học viện HAGL JMG từ nhỏ.

cong phuong co dan be trap cuc dinh

Đây là buổi tiệc do phía nhà gái tổ chức, vì vậy Công Phượng chỉ mời những người có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của mình như HLV Park Hang-seo, ông Nguyễn Hồng Phẩm (trợ lý HLV Graechen thời U19 Việt Nam năm 2014), ông Lư Đình Tuấn (trợ lý HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam), Lương Trung Tuấn (trợ lý ông Chung Hae-seong ở CLB TP.HCM), ông Đinh Hồng Vinh (cựu HLV đào tạo trẻ của HAGL).

Mọi thông tin về đám cưới được giữ kín đến phút chót nhưng sáng nay, những hình ảnh của cặp đôi cũng dần được hé lộ. Đúng như mong đợi, cặp trai tài gái sắc vẫn giữ vững phong độ nhan sắc từ đám hỏi đến đám cưới. Tại tư gia sáng nay, Viên Minh mặc áo dài màu đỏ mận còn Công Phượng diện vest màu xám.

Cong phuong vien minh

Trong đám hỏi hồi tháng 6 vừa qua, Công Phượng – Viên Minh cũng có một màn xuất hiện không thể xuất sắc hơn. Ở thời điểm đó, cô nàng lựa chọn áo dài trắng và váy cưới trắng giản dị nhưng cực sang nên chắc chắn đám cưới sẽ càng thêm phần xịn sò.

 

Những ông bầu bóng đá nổi tiếng như ông Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch CLB HAGL), ông Lê Thanh Hải (Chủ tịch Học viện Nutifood JMG), ông Nguyễn Văn Hùng (ông bầu đội TPHCM) và Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng cũng góp mặt tại lễ cưới của Công Phượng – Viên Minh.

cong phuong 2

Trước đó, Công Phượng được bầu Đức tặng hẳn một quán cafe làm quà cưới. Sau đó, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức buổi tiệc kín tại Phú Quốc. Đến ngày 3/12 lễ cưới sẽ diễn ra ở quê nhà của Công Phượng tại Nghệ An.

Bình Luận

uwin71

uwin71