VIDEO: Rashford dứt điểm như sấm sét, hoàn tất cú hat-trick sau 30 phút có mặt trên sân!

VIDEO RASHFORD HATTRICK
  • 05:03 - 29/10/2020
Tiền đạo Marcus Rashford của Man United đã được xướng tên ở giải thưởng “Niềm tự hào nước Anh” (Pride of Britain), khi ngôi sao 22 tuổi nỗ lực trong cuộc chiến không ngừng nghỉ nhằm giúp trẻ em không ai bị đói ở giai đoạn nghỉ hè.

Trước đó, 322 nghị sĩ của đảng Bảo thủ đã bỏ phiếu phản đối gia hạn chương trình phiếu ăn cho các trẻ em trong các kỳ nghỉ hè tới lễ Phục sinh năm 2021. Tuy nhiên, Rashford tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc chiến của mình để chấm dứt tình trạng nghèo đói về lương thực cho trẻ em.

Chính điều này đã giúp ngôi sao trẻ của Man United được xướng tên ở giải thưởng “Niềm tự hào nước Anh”. Trong buổi lễ nhận giải, tiền đạo 22 tuổi bất ngờ nói: “Không đời nào! Đối với tôi, đó chỉ là tiêu chuẩn cho dù bạn đến từ đâu. Cuối cùng thì không đứa trẻ nào bị bỏ bữa”.

Rashford đã dành thời gian của mình để đấu tranh cho 200.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhận được bữa ăn miễn phí ở trường, qua đó buộc thủ tướng Anh, Boris Johnson phải thay đổi kế hoạch chấm dứt hỗ trợ trong mùa hè.

Rashford cũng đã giúp quyên góp được 20 triệu bảng Anh để nuôi sống 3 triệu người khác, và đang tiếp tục mang lại tiếng nói mạnh mẽ cho các gia đình kém đặc quyền.

VIDEO RASHFORD HOÀN TẤT CÚ HAT-TRICK

Bình Luận

uwin71

uwin71