Vì sao Hazard mặc áo số 50 trong ngày ra mắt Real

Hazard khoác áo số 50 trong trận ra mắt Real
  • 14:21 - 21/07/2019

Eden Hazard vẫn chưa có số áo chính thức tại Real. Ngôi sao người Bỏ muốn áo số 10 của Modric, nhưng đương kim Quả bóng Vàng FIFA đã nói không. Áo số 7 huyền thoại mà Raul, Cristiano Ronaldo từng nắm giữ hiện tại thuộc về Mariano Diaz nên Hazard chưa thể cạnh tranh được cho tới khi chân sút này ra đi.

Trước đó, Hazard từng thổ lộ anh cũng ưa thích áo số 23 vốn thuộc về David Beckham trong quá khứ. Tuy nhiên, Beckham không phải là hình mẫu và cựu cầu thủ Chelsea thích số áo này là bởi những huyền thoại bóng rổ mà cầu thủ này hâm mộ như Michael Jordan đều khoác áo số 23.

Hazard khoác áo số 50 trong trận ra mắt Real
Hazard khoác áo số 50 trong trận ra mắt Real

Tuy nhiên, trong trận ra mắt NHM Real ở trận thua Bayern 1-3 tại ICC 2019 sáng nay, Hazard đã bất ngờ chọn áo số 50, số áo mà lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Hazard khoác lên mình. Theo lý giải, con số 50 chính là kỷ niệm 50 năm 3 nhà du hành vũ trụ McKolins, Buzz Aldrin và Neil Armstrong lần đầu tiên đổ bộ lên mặt trăng với con tàu Apollo 11.

Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt trong lịch sử khám phá vũ trụ của loài người và Hazard hy vọng những bước chạy trên sân NRG sẽ khởi đầu một giai đoạn thành công mới trong sự nghiệp của cầu thủ này với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Ở trận đấu mới đây, chiếc áo số 23 mà Hazard ưa thích được trao cho một tân binh khác là hậu vệ Mendy. Trong khi đó tiền đạo Luka Jovic khoác áo số 18 và Rodrygo mặc áo 27.

HOÀNG ANH

Bình Luận

uwin71

uwin71