Vardy hóa siêu nhân khiến Drogba, Torres xách dép chạy theo

Vardy hóa siêu nhân khiến Drogba, Torres xách dép chạy theo
  • 00:16 - 14/09/2020

Không khó để lý giải vì sao Gareth Southgate vẫn đắm đuối muốn Jamie Vardy rút lại quyết định chia tay để trở lại ĐT Anh bởi thực sự khả năng săn bàn của anh vẫn quá khét.

Jamie Vardy chỉ cách sinh nhật thứ 34 của mình có 2 tháng nhưng vẫn đang chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Premier League lúc này sau khi lập cú đúp vào lưới West Brom.

Tân binh West Brom không làm khó được Leicester trong ngày ra quân mùa giải mới khi để thua thảm 0-3 ngay trên sân nhà. Trong số đó, Vardy tiếp tục ghi dấu ấn lớn khi lập hẳn một cú đúp.

Vardy hóa siêu nhân khiến Drogba, Torres xách dép chạy theo
Vardy đang thi đấu quá xuất sắc

Vardy chứng minh mình vẫn là hung thần trực tiếp của West Brom khi đã ghi bàn trong cả 5 lần hành quân đến sân của đối thủ. Trong lịch sử Premier League, chỉ có một cầu thủ từng lập được thành tích kiểu này là Ruud van Nistelrooy trước Newcastle.

Nhưng thông tin đó vẫn chưa ấn tượng bằng thống kê sau đây. Với việc lập cú đúp vào lưới West Brom, Vardy giờ còn ghi nhiều bàn ở Premier League hơn huyền thoại Didier Drogba (104 bàn) của Chelsea dù thi đấu ít hơn 43 trận.

Drogba không phải danh thủ duy nhất bị Vardy vượt qua. Với cùng 212 trận ở giải đấu cao nhất nước Anh, Vardy ghi được 105 bàn, nhiều hơn Fernando Torres tới 20 bàn. Nên nhớ, Vardy hơn Torres ở điểm anh đã có chức vô địch Premier League còn El Nino thì chưa.

Còn ở một diễn biến khác, kể từ mùa 2014/15, Leicester là đội được hưởng penalty nhiều thứ 2 tại Premier League với 45 lần, chỉ sau Man City với 48 lần.

Bình Luận

uwin71

uwin71