Đại diện Pogba thẳng thừng тuʏêɴ cнιếɴ với Man United, truyền thông nước Anh nói gì?

pogba rai
  • 14:55 - 08/12/2020
Câu chuyện về Paul Pogba chỉ mới vừa lắng xuống một chút sau trận thắng của MU trước WH thì đêm qua nó lại tiếp tục sôi sùng sục lên sau những phát biểu của Mino Raiola. Hãy cùng xem các chuyên gia, các nhà báo đã nói gì về vụ này.

• Gary Neville : “Raiola đã làm điều này rất nhiều lần trước đây. Tuy nhiên Pogba có biết người đại diện của mình đưa ra thông báo này không? Nếu cậu ấy không biết gì cả thì cậu ta nên nhanh chóng lên báo để giải thích về điều này. Cuối cùng, phát ngôn kiểu này ngay trước trận đấu sinh tử với Leipzig và trận derby với City là một cách chọn thời điểm tồi tệ dành cho MU.”

pogba

• Paul Hirst (The Times) : Đừng quên là MU đã trả cho Raiola 41 triệu bảng tiền hoa hồng để mang Pogba về sân Old Trafford hồi năm 2016.

• Jamie Jackson (The Guardian) : Pogba là một nỗi thất vọng có mức giá hơn 90 triệu bảng. Khi ký hợp đồng với Pogba, Mou đã nói rằng cậu ấy có thể chỉ huy hàng tiền vệ MU trong một thập kỷ tới và hơn thế nữa. Tuy nhiên Pogba có thể đã làm điều đó chỉ trong 1/2 mùa giải suốt 4 năm trời. Màn kịch này là lý do tại sao Ole mua Van de Beek về và đó là sự mua bán thông minh của ông ấy.

• Charlotte Duncker (Goal) : Chưa đầy 48 giờ sau khi Pogba nói về việc muốn ‘giành chiến thắng cho đội bóng’ và muốn thành công tại MU, người đại diện của cậu ấy đã phát biểu như thế này vào đêm trước khi trận đấu với Leipzig diễn ra. Helpful.

pogba 1

• Adam Crafton (The Athletic): Người đại diện thường hiếm khi phát biểu trái ngược với nguyện vọng của thân chủ vì vậy, thật sự đúng đắn khi cho rằng Pogba chẳng hề phản đối những gì Raiola đã nói ra. Điều tôi thấy lạ là Ole đã làm việc với Pogba từ khi còn nhỏ và đã cố gắng hết sức để nuôi hy vọng ở cậu ta. Thực sự tung ra những phát ngôn này ngay trước trận Leipzig là một điều khó chịu.

• Samuel Luckhurst (MEN) : Pogba đã được offer cho Man City (từ Raiola) và cậu ta vẫn tỏ ra hí hửng với việc 1 HLV của MU đã bị sa thải. Raiola đã làm khó Ed, Ole và CLB trước một trận đấu quan trọng. Sự nuông chiều Pogba đi ngược lại với văn hoá của CLB và cậu ta đã muốn rời khỏi MU suốt 2 năm qua. Hãy bán càng nhanh càng tốt.

pogba 2

• Rob Dawson (ESPN) : Pogba có lã là người duy nhất nên cảm ơn chính phủ vì đã xếp Manchester là khu vực loại 3 và vẫn chưa thể đón khán giả vào sân. Cậu ta và người đại diện đã coi thường CLB hết lần này đến lần khác và các CĐV đã chán ngấy với điều này. Phát ngôn như vậy ngay trước 1 trận đấu quan trọng, thật không thể tin nổi.

• Jamie Carragher : Bán ngay, tôi đã nói điều này suốt 12 tháng qua. Chúa ơi, cậu ta là cầu thủ overrated nhất tôi từng thấy trong cuộc đời của mình.

• Duncan Castles : Pogba ghi bàn cái Raiola bắn tiếng liền.

Bình Luận