S.át thủ hàng đầu Premier League: “Tôi đã ở rất gần Man United ở kỳ CN mùa hè vừa qua”!

man utd 1
  • 17:07 - 14/11/2020

Tiền đạo người Mexico, Raul Jimenez xác nhận Man United đã liên hệ với anh trong mùa hè vừa qua.

Raul Jimenez trở thành một trong những tiền đạo được chú ý nhất ở mùa hè 2020 vừa qua sau mùa giải bùng nổ với Wolves. Tính trên mọi đấu trường, Raul Jimenez ghi được 27 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo thành bàn.

Không chỉ săn bàn tốt, ngôi sao 29 tuổi người Mexico còn được đánh giá cao nhờ khả năng thi đấu đồng đội và hy sinh vì lối chơi chung. M.U và Juventus là hai CLB lớn được đồn đoán nhiều nhất với Jimenez, và quả thực hai CLB này đã liên hệ với anh.

Trong đó, M.U thậm chí đã cố gắng chiêu mộ Jimenez từ tháng 1 năm nay nhưng không thành công. Trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua, Quỷ đỏ đều phải hài lòng với những tiền đạo bị xem là “hết thời” là Ighalo và Cavani.

raul jimenez

Chia sẻ trên TUDN, Jimenez nói: “Tôi thường nghe Juventus muốn có tôi và Man United cũng vậy. Thực tế, họ đã liên hệ và có tiếp cận với người đại diện của tôi, nhưng sau cùng đã không có bất cứ thỏa thuận nào xảy ra. Tôi đang hạnh phúc ở Wolves”.

Mặc dù khẳng định cam kết với Wolves, nhưng Jimenez cũng bỏ ngỏ khả năng ra đi nếu mọi chuyện tốt cho anh cũng như cả CLB. Jimenez nói thêm: “Tôi đang rất hạnh phúc ở Wolves. Không bao giờ là sai lầm khi bạn ở lại nơi bạn đang chơi tốt, nhưng họ biết tôi luôn muốn tiến xa hơn”.

“Việc chuyển nhượng không xảy ra lúc này. Trong tương lai, nếu chuyện đó xảy ra, nó phải tốt cho tôi, cho Wolves và CLB tôi đến. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc ở Wolves và được coi là cầu thủ rất quan trọng ở đây”.

Bình Luận

uwin71

uwin71