Trở thành cầu thủ châu Phi đắt giá nhất, Salah đòi số 9

Trở thành cầu thủ châu Phi đắt giá nhất, Salah đòi số 9 1
  • 06:36 - 21/06/2017

 

Nguồn tin nói trên khẳng định, Mohamed Salah đã đến Liverpool để kiểm tra y tế trước khi kí HĐ 5 năm và ra mắt đội bóng chủ sân Anfield.
Rất nhiều nguồn tin cho hay, để có được Mohamed Salah, Liverpool phải trả cho AS Roma 35 triệu bảng. Còn theo BBC Sports, đội bóng nước Anh phải trả 40 triệu bảng (35 triệu bảng tiền mặt + 5 triệu bảng tiền thưởng tuỳ thuộc vào thành tích của Mohamed Salah).
Salah

Dù là 35 triệu bảng hay 40 triệu bảng thì Mohamed Salah cũng sẽ đi vào lịch sử với tư cách là cầu thủ châu Phi đắt giá nhất. Trước Mohamed Salah, Liverpool cũng biến Sadio Mane trở thành cầu thủ châu Phi đắt giá nhất lịch sử khi The Kop chi 34 triệu bảng mua ngôi sao này về từ Southampton vào năm 2016.

Theo tờ Express, Mohamed Salah đã yêu cầu được mặc chiếc áo số 9 ở Liverpool. Số áo vẫn chưa có cầu thủ nào mặc kể từ sau khi Christian Benteke bỏ lại vào hè 2016.

Tuy nhiên, không biết The Kop có để tân binh đắt giá nhất lịch sử của họ mặc số áo được cho là đen đủi này không. Đây được cho là số áo không may mắn trong những năm gần đây. Trước Christian Benteke, Rickie Lambert, Iago Aspas và Andy Carroll đã mặc số áo này nhưng tất cả đều không thành công.

Vào hè 2014, Mohamed Salah suýt chuyển đến Liverpool nhưng sau đó đã chọn sang Chelsea rồi thất bại ở đây. Mùa trước, Mohamed Salah bùng nổ khi ghi 19 bàn và có 15 đường kiến tạo thành bàn trên mọi mặt trận cho Roma.

Bình Luận

uwin71