Top 6 cầu thủ đóng phim khiêu dâm khiến giới túc cầu rợn người

Top 6 cầu thủ đóng phim khiêu dâm khiến giới túc cầu rợn người 1
  • 11:56 - 25/08/2018

1. Eric Cantona

eric-cantona-1311 

Khi nhắc đến Eric Cantona, nhiều fan của Man United nể phục bởi tài năng bóng đá của ông nhưng đời tư của cầu thủ này rất nhiều vết đen. Từ việc đá kung-fu vào CĐV đến nhưng scandal đóng “phim đen” khiến giới túc cầu sốc toàn tập. Sau khi giải nghệ năm 1997, cựu cầu thủ của MU đã chuyển sang đóng phim. 

Cantona tham gia 21 bộ phim. Nhưng trong số những dự án điện ảnh đó có những phân cảnh hở hang khiến người xem đỏ mặt. Còn về phía Cantona, ông cho rằng những cảnh nóng đó đã được xử lý khéo léo.

2. Jonathan De Falcon

De-Falcon_12355479-1312 

Jonathan De Falcon là cầu thủ người Bỉ, anh từng gây chấn động giới túc cầu bằng việc công khai giới tính thật của mình. Sau khi giải nghệ vì chấn thương, cựu cầu thủ này đã tham gia đóng phim cấp ba đồng tính nam với nghệ danh Stany Falcone. Với thân hình cơ bắp cuồn cuộn, Falcon đã nhanh chóng nổi tiếng trong ngành điện ảnh tình dục.

3. Faustino Asprilla

faustino-asprilla-chile-1316 

Faustino Asprilla từng có thời gian thi đấu ở CLB Newcastle. Từ khi còn thi đấu thì cầu thủ người Colombia đã có lối sống phóng túng và cặp kè nhiều chân dài không đếm hết. Thậm chí anh này còn nghiện đăng ảnh sex của mình lên mạng khiến danh tiếng bị bôi xấu đi rất nhiều. Sau này, hãng phim khiêu dâm Santa Latina mời Asprilla đóng phim nóng với thù lao 10.640 USD.

4. Johan Djourou

johan-djourou-1318 

Johan Djourou từng có khoảng thời gian thi đấu cho Arsenal ở vị trí trung vệ. Để kiếm thêm thu nhập, Djourou đã tham gia đóng phim cấp ba với vợ. Nhằm giữ được tên tuổi, anh chàng đã hoá trang bằng cách đội tóc giả.

5. Davide Iovinella

davide-640x358-1322 

Davide Iovinella là cầu thủ thi đấu ở Serie D, Italia. Vì sự nghiệp bóng đá không mấy phát triển nên cầu thủ này đã nhận lời đóng phim khiêu dâm. Sở hữu vẻ ngoài lãng tử và cơ bắp săn chắc, Lovinella được các nhà sản xuất phim hứa hẹn sẽ là gương mặt sáng giá trong thị trường phim cấp ba.

6. Benoit Assou-Ekotto

Assou-Ekotto-1332 

Cựu hậu vệ của Tottenham là Benoit Assou-Ekotto đã từ bỏ bóng đá để đi đóng phim khiêu dâm. Đó là lời tiết lộ của HLV Harry Redknapp, khi ấy còn dẫn dắt Gà trống thành London. Theo vị chiến lược gia này thì học trò của ông chỉ đá bóng vì tiền chứ không phải niềm đam mê nên anh đã quyết định từ bỏ trái bóng tròn để theo nền công nghiệp điện ảnh tình dục.

 

Bình Luận

uwin71