Huyền thoại của Man United chỉ ra top 5 chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League!

top 5 chan sut
  • 11:21 - 15/11/2020

Andy Cole đã có được 187 bàn thắng tại Premier League, nhưng anh gạt tên mình ra khỏi top 5 chân sút vĩ đại nhất lịch sử.

Andy Cole đã có một sự nghiệp xuất sắc ở Premier League với Newcastle United và Manchester United, sau đó là với những đội như Blackburn, Fulham và Manchester City. Anh đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ ghi bàn mọi thời đại tại Premier League với 187 bàn, chỉ sau Alan Shearer (260) và Wayne Rooney (208).

cole

Không có gì ngạc nhiên khi Shearer và Rooney lọt vào danh sách 5 tiền đạo hàng đầu với Cole, trong khi 3 người còn lại là các biểu tượng của Arsenal, Manchester City và Manchester United.

ruud

Nói với Daily Mail, Andy Cole dĩ nhiên sẽ kể đến Shearer và Thierry Henry. Anh nói thêm: “Sergio Aguero, cậu ấy chắc chắn sẽ góp mặt. Rooney sẽ góp mặt và Ruud Van Nistelrooy sẽ được gọi tên.”

Các phóng viên cho rằng Cole nên tự đưa tên mình vào trong danh sách, nhưng tuyển thủ Anh cảm thấy mình không thể. “Bạn có thể nói điều đó,” Cole cho hay. “Nhưng mọi người sẽ nói tôi là kiêu ngạo, nếu tôi được xếp mình vào top 5.

rooney aguero

Mọi người đều muốn nói về những gì tôi đã làm được trong sự nghiệp của mình, những bàn thắng mà tôi đã ghi, nhưng không ai muốn ghi nhận tôi về những điều đó. Tôi sẽ không bao giờ tự xếp mình vào top 5 như vậy.”

shearer 1

Cole xếp trên Aguero một bậc trong danh sách ghi bàn tại Premier League, với 7 bàn nhiều hơn cầu thủ người Argentina. Van Nistelrooy có lẽ là cái tên gây nhiều tranh cãi, với chỉ 95 bàn thắng ở Premier League trong 5 mùa giải ở Old Trafford.

Bình Luận

uwin71

uwin71