Tìm ra đội bóng đen đủi nhất Ngoại hạng Anh trong mùa Covid-19

Tìm ra đội bóng đen đủi nhất Ngoại hạng Anh trong mùa Covid-19
  • 19:54 - 14/01/2021

Aston Villa chắc chắn là đội bóng đen đủi nhất Ngoại hạng Anh thời điểm này bởi sau khi trận gặp Tottenham bị hoãn, đến lượt trận gặp Everton dự kiến vào cuối tuần này cũng không thể diễn ra.

Màn tiếp đón Everton tại Villa Park vào Chủ nhật tới là trận đấu mới nhất của Ngoại hạng Anh không thể diễn ra do tác động của đại dịch toàn cầu. Lực lượng trong tay HLV Dean Smith bị ảnh hưởng nặng nề khiến họ không đủ quân số thi đấu.

Trận đấu thuộc vòng 3 FA Cup với Liverpool buộc phải diễn ra và Villa, với nòng cốt là là những thành viên của đội U23 đã thua tan tác. Đến trận gặp Tottenham lẽ ra diễn ra vào giữa tuần này thì buộc phải hoãn lại.

Chưa dừng lại ở đó, Villa phải chủ động xin BTC Premier League cho hoãn tiếp trận gặp Everton vì có quá nhiều thành viên đang phải tự cách ly: “Aston Villa xác nhận trận đấu cuối tuần gặp Everton buộc phải hoãn lại.

Tìm ra đội bóng đen đủi nhất Ngoại hạng Anh trong mùa Covid-19
Aston Villa đen nhất Ngoại hạng Anh

Đội bóng muốn bày tỏ sự biết ơn tới những chuyên gia y tế đã kiểm soát đợt bùng lên của Covid-19 trong nội bộ, đồng thời là BTC Premier League cũng như các đội bóng khác đã thông cảm cho Villa trong hoàn cảnh này.

Chúng tôi hi vọng những cầu thủ đội một và các nhân viên khỏe mạnh có thể quay trở lại sân tập an toàn vào Chủ nhật tới trong khi vẫn tuân thủ mọi quy định cách ly. Chúng tôi cũng chúc những người không may dương tính với virus sớm trở lại.

Trận đấu trong khuôn khổ Premier League với Newcastle đã bị hoãn lại vì đợt bùng phát vừa qua, sẽ được tổ chức vào lúc 20h00 ngày 23/1 (giờ địa phương)”.

Về phía Everton, họ không có bất cứ phàn nàn gì về việc trận đấu của mình với Villa phải hoãn lại. Lúc này, Everton đang đứng thứ 5 với 4 điểm ít hơn đội đầu bảng Man United. Còn Villa đứng thứ 8 và kém Everton 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận.

Bình Luận