TIẾT LỘ: Pogba đã có kế hoạch đến Tây Ban Nha từ 2 năm trước, không phải Barca

TIẾT LỘ: Pogba đã có kế hoạch đến Tây Ban Nha từ 2 năm trước, không phải Barca 1
  • 11:49 - 08/08/2018

Mùa hè năm 2016, Paul Pogba đã trở về mái nhà xưa Old Trafford với một mức giá kỷ lục thế giới (89 triệu bảng). Trước đó, anh đã rời khỏi Manchester United để chuyển đến Juventus vào năm 2012, sau 4 năm rèn dũa tại Serie A, cầu thủ này vụt sáng và trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới.

Pogba-876787878

 Pogba đã trở về Man Utd sau 4 năm, với tư cách là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử (thời điểm đó).

Nhưng ít ai biết rằng, mùa hè năm đó (2016), cá nhân ngôi sao người Pháp đã không có ý định trở lại Man Utd vì anh muốn đến Tây Ban Nha chơi bóng, tuy nhiên, bến đỗ mơ ước của Pogba không phải là Barcelona mà là Real Madrid.

Theo tờ M.E.N (Manchester Evening News), cầu thủ sinh năm 1993 bị mê hoặc bởi những danh hiệu Champions League tại Bernabeu và anh đã từng rất yêu thích khoác lên mình màu áo trắng. Dù vậy, đại diện Mino Raiola khi đó đã khuyên Pogba nên gia nhập Man Utd với kế hoạch dự kiến là 3 năm, sau đó sẽ là Madrid.

Nhưng hiện tại, khi mà Los Blancos dường như không còn sử dụng chính sách ‘Galaticos’ nữa thì Pogba vẫn chưa nguôi ngoai ý định chuyển đến La Liga chơi bóng, thậm chí anh còn muốn rút ngắn kế hoạch xuống 1 năm. Và đó là lý do tại sao nhà vô địch thế giới người Pháp lại muốn khoác áo Barcelona, một câu lạc bộ không kém cạnh Real ở giải đấu cấp cao nhất Tây Ban Nha.

Tóm lại, người chịu thiệt nhất ở đây là Man Utd, bởi họ đã phải bỏ ra số tiền kỷ lục thế giới để chiêu mộ Pogba, không những thế, phí lót tay dành cho đại diện cảu cầu thủ này cũng rất cao. Giờ đây, một lần nữa họ lại bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi Pogba không còn muốn cống hiến cho câu lạc bộ.

Chẳng ai biết được điều gì sẽ xảy ra từ giờ cho đến hết tháng 8 (thị trường chuyển nhượng ở Tây Ban Nha đóng cửa vào cuối ngày 31 tháng 8). Viễn cảnh Pogba ở lại Man Utd là có, nhưng cũng không bất ngờ nếu anh rạng rỡ trong màu áo mới tại Barca.

 

Bình Luận

uwin71