TIẾT LỘ: Điều khoản LẠ sau lời đề nghị của Inter với siêu sao Real

TIẾT LỘ: Điều khoản LẠ sau lời đề nghị của Inter với siêu sao Real 1
  • 12:01 - 06/08/2018

Bên cạnh Manchester United, Real luôn biết cách khiến làng túc cầu chao đảo. Sau sự kiện chấn động để Ronaldo rời Bernabeu, gia nhập Juventus, đội bóng lại thu hút ống kính truyền thông bằng những lùm xùm với các trụ cột khác. Không giống với đồn đoán liên quan tới Bale, Benzema, Luka Modric mới là người được cho rằng sẽ chia tay đội bóng Hoàng gia.

Inter_Modric

 Modric có thể đến Trung Quốc thi đấu sau khi kết thúc hợp đồng với Inter theo điều khoản phụ.

Thời gian qua, báo chí liên tục đưa tin Inter Milan muốn hỏi mua Luka Modric từ Real Madrid. Theo La Gazzetta, tiền vệ số 10 cũng bày tỏ ý mong muốn chuyển đến đội bóng Serie A. Cụ thể, vợ anh sẽ chịu trách nhiệm liên hệ và gửi đề nghị đến Ban lãnh đạo CLB Italy.

Vừa qua, Inter đã gửi lời đầu tiên đến đội bóng Hoàng gia. Theo đó, ông lớn Serie A muốn mượn Modric 1 năm với mức phí 15 triệu euro, kèm điều khoản mua đứt với giá 25 triệu euro. Mới đây, tờ Corriere dello Sport bất ngờ công khai điều khoản gây sốc sau lời đề nghị của CLB.

Cụ thể, Ban lãnh đạo Inter đã chuẩn bị bản hợp đồng chu toàn cho Luka Modric. Theo đó, siêu sao Croatia sẽ gắn bó với sân San Siro trong 4 năm và kèm theo 1 đề nghị phụ. Chỉ cần hợp đồng hết hạn, tiền vệ 32 tuổi sẽ được CLB cho nghỉ hưu tại Trung Quốc, trong màu áo Jiangsu Suning.

Được biết, đây là đội bóng thuộc sở hữu của các ông chủ Trung quốc, những người năm 70% cổ phần tại Inter Milan. Đại diện Italy muốn dùng sự thân thiết giữa đôi bên như vũ khí chiến lược để chèo kéo các ngôi sao. Chỉ cần gia nhập sân San Siro, họ sẽ không phải lo lắng tương lai sắp tới. Không những vậy, Jiangsu Suning còn sẵn sàng trả mức lương hậu hĩnh cho các cầu thủ dù tuổi tác đó cao.

Trước đó, tờ Il Giornale tiết lộ Chủ tịch Perez vừa có động thái xuống nước và sẵn sàng đàm phán với Inter Milan. Ông chủ Real cũng chốt mức giá cho trụ cột đội nhà. Nếu muốn có được chữ ký của siêu sao Croatia, đại diện Serie A phải tiêu tốn 60 triệu euro, trong đó 25 triệu để mượn đến hết mùa, 35 triệu euro để mua đứt.

Đồng thời, tờ Mundo Deportivo cho rằng trường hợp của Luka Modric tương tự với Ronaldo. Kền Kền trắng sẽ để tiền vệ 32 tuổi ra đi khi anh đề xuất yêu cầu và CLB nhận được lời đề nghị hợp lý.

Bạch Băng

Bình Luận

uwin71