Tiền vệ Willian chuẩn bị khởi kiện sau khi bị giả mạo chữ ký

Tiền vệ Willian chuẩn bị khởi kiện sau khi bị giả mạo chữ ký 1
  • 02:50 - 03/08/2018

Willian đính chính với thông tin người đại diện

Ít ngày qua, có thông tin cho rằng tiền vệ người Brazil đã ủy quyền đại diện cho người đàn ông mang tên Renee Pinheiro Anunciacao, được sự cho phép từ một đơn vị môi giới có đăng ký FIFA là Denirobson Dias. Văn bản nói trên thậm chí đã được ký bởi chính tay Willian. Tuy nhiên, thông tin này là hoàn toàn bịa đặt, theo xác nhận của sao Chelsea.
chu_ky_Willian

Trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Instagram, cầu thủ này đã đưa ra lời đính chính. Anh viết: “Tôi muốn làm rõ mọi chuyện, rằng tôi chưa bao giờ ký kết bất cứ thứ gì như vậy, nội dung của văn bản đó hoàn toàn sai sự thật. Dường như có những bằng chứng rõ ràng cho thấy chữ ký của tôi đã bị giả mạo.”
chu_ky_Willian

Bài đăng đính chính thông tin Willian bị giả mạo chữ ký

“Trong lá thư này, ông Denirobson Dias sẽ cấp phép cho ông Renee Pinheiro Anunciacao, trở thành người đại diện của tôi đến ngày 15/8/2018. Đây là một thông tin sai lầm. Hiện tay, tôi đang làm việc với luật sư để tiến hành các thủ tục pháp lý. Tôi hy vọng sẽ làm sáng tỏ bất cứ sự hiểu lầm nào có thể xảy ra.”

Theo đó, ngôi sao của Chelsea đang lo ngại việc ủy quyền tự xưng này có thể khiến anh gặp phải những rắc rối lớn, đơn cử như ký một vài giấy tờ pháp lý. Ở thời điểm hiện tại, Willian đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu, nhưng dường như anh đã có quyết định của mình, đó là tiếp tục ở lại Chelsea.

Tuy vậy, cầu thủ này đang khiến HLV Sarri tỏ ra khó chịu, khi hội quân muộn cùng toàn đội. Sau khi giải quyết xong vụ Willian bị giả mạo chữ ký, dự kiến vào cuối tuần này anh sẽ trở lại đội hình Chelsea để tiếp đón Man City tại Community Shield.

 

Bình Luận

uwin71