Người đại diện bất ngờ bị bắt, chân chuyền số 1 của Premier League phải tự đàm phán gia hạn với CLB!

koster
  • 11:54 - 17/11/2020
Tiền vệ Kevin De Bruyne đã phải tự đàm phán với Man City sau khi người đại diện của anh bị bắt vì làm giả giấy tờ

De Bruyne vừa mang đến nỗi buồn cho các fan Anh nói chung khi anh cùng ĐT Bỉ đánh bại ĐT Anh ở vòng bảng Nations League, qua đó gạch tên Tam sư khỏi cuộc đua tới chức vô địch Nations League mùa này. Song bù lại, De Bruyne mang đến tin vui cho các fan Man City nói riêng. Khả năng De Bruyne tiếp tục gắn bó lâu dài với Man City đang được mở ra.

Phát biểu trên kênh truyền hình VTM Nieuws của Bỉ, De Bruyne chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc ở Manchester. Tôi đang thi đấu cho một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi có những người chủ tuyệt vời. Chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi đang đàm phán về bản hợp đồng mới”.

de bruyne

De Bruyne gia nhập Man City từ Wolfsburg với mức phí 55 triệu bảng hồi 2015. Lần gần nhất anh gia hạn hợp đồng với Man City là tháng 1/2018. Ràng buộc hiện tại giữa đôi bên còn hạn tới tháng 6/2023.

So với lần gia hạn đó, lần này quá trình đàm phán hợp đồng mới của De Bruyne với Man xanh đặc biệt hơn nhiều. Bởi tiền vệ người Bỉ sẽ tự mình đứng ra đàm phán mà không qua khâu trung gian này. Người đại diện của De Bruyne trước đây, Patrick De Koster đã bị bắt hồi tháng 8 năm nay vì bị tình nghi tham gia rửa tiền và giả mạo hồ sơ.

Đích thân De Bruyne xác nhận chuyện anh kiêm luôn vai trò đại diện cho chính mình: “Ở thời điểm hiện tại, tôi tự mình tham gia quá trình đàm phán hợp đồng mới. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với Man City nên việc này cũng không quá phức tạp. Nếu như tôi không muốn tiếp tục ở lại đây thì tôi đã thuê người đại diện mới đứng ra đàm phán thay mình rồi. Một khi bạn muốn tiếp tục ở lại, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều”.

de koster

Với những gì De Bruyne vừa chia sẻ, các fan Man City có quyền tin rằng De Bruyne sắp ký hợp đồng mới với Man xanh. Vấn đề có lẽ sẽ chỉ còn là thời hạn cụ thể của hợp đồng mới này là bao nhiêu năm và mức lương mới của De Bruyne cụ thể là bao nhiêu mà thôi. Có thể khẳng định chắc chắn rằng De Bruyne sẽ được hưởng mức lương mới rất kếch xù. Anh đã, đang và sẽ vẫn là ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình Man xanh.

Mối quan hệ giữa De Bruyne và Man City đã nồng ấm trở lại, khác hẳn cách đây nửa năm. Hồi tháng 5 năm nay, De Bruyne úp mở về khả năng ra đi. Nhưng đó là khi Man City phải đối mặt với nguy cơ bị cấm góp mặt vào Champions League. Nhưng sau đó, Man xanh đã kháng án thành công. De Bruyne không có gì phải lo lắng về tương lai của nửa xanh thành Manchester nữa.

Bình Luận

uwin71

uwin71