NÓNG : Thiago chính thức có động thái mới về việc gia nhập Liverpool

Thiago khiến Cule điên tiết khi coi Bayern cao hơn Barca
  • 19:57 - 18/09/2020

Thiago Alcantara đã xác nhận chia tay Bayern Munich trong mùa Hè năm nay.

Tới thời điểm này, tương lai của Thiago Alcantara coi như đã được định đoạt. Nhiều nguồn tin xác nhận, Thiago Alcantara đạt thỏa thuận hợp đồng có thời hạn 4 năm với Liverpool. Thương vụ này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Tuyển thủ người Tây Ban Nha cũng đã thu hút được sự quan tâm từ Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, nhưng đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã sớm rút lui do tiền vệ này yêu cầu mức lương quá cao.

NÓNG : Thiago chính thức có động thái mới về việc gia nhập Liverpool 1

Thiago Alcantara chính thức gửi lời tạm biệt tới Bayern Munich.
Được biết, mức giá của thương vụ rơi vào khoảng 25 triệu bảng. Mới nhất, đích thân Thiago Alcantara đã lên tiếng xác nhận chia tay Bayern Munich sau 7 năm gắn bó và gặt hái không ít thành công tại nước Đức.

Cụ thể, trong đoạn video đăng tải trên trang cá nhân Instagram, Thiago Alcantara chia sẻ: “Tôi sẽ khép lại chương sự nghiệp này với câu lạc bộ tuyệt vời Bayern Munich – nơi tôi đã trưởng thành với tư cách là một cầu thủ trong 7 năm.

Chiến thắng, niềm vui và cả những khoảng thời gian khó khăn. Nhưng điều tôi tự hào nhất là tôi đã đến Munich khi còn là một chàng trai trẻ đầy ước mơ và bây giờ tôi sẽ ra đi hoàn toàn mãn nguyện với một câu lạc bộ, một lịch sử và một nền văn hóa. Cảm ơn Bayern Munich.”

Nguồn : http://www.bongda.com.vn/xong-thiago-alcantara-chinh-thuc-chia-tay-bayern-munich-d566849.html

Bình Luận

uwin71