Thêm một đội bóng Ngoại hạng Anh muốn có sự phục vụ của Ramos

1254475094.jpg.0 2
  • 10:34 - 05/01/2021

Thêm một đội bóng lớn đã đưa trung vệ người Tây Ban Nha vào tầm ngắm.

Hợp đồng giữa Sergio Ramos và Real Madrid sẽ đáo hạn vào cuối mùa, nhưng đến thời điểm hiện tại thì hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Vì vậy, khả năng Ramos rời Bernabeu là không hề nhỏ. Tất nhiên, với đẳng cấp lẫn kinh nghiệm của mình, sẽ không quá khó khăn để Ramos tìm kiếm một bến đỗ mới nếu chia tay Kền kền trắng. Hiện tại, cũng có không ít ông lớn đang lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ này, điển hình như Nửa xanh thành Manchester.

skysports pep guardiola manchester city 5225528Pep Guardiola cho biết ông rất mến mộ tài năng của Ramos và muốn đưa anh về Etihad để nâng câp đội hình

Whoscored dẫn nguồn từ ESPN cho hay, Manchester City đang theo dõi sát sao tình hình của Ramos. Dù đã bước sang tuổi 35, nhưng trung vệ người Tây Ban Nha vẫn được HLV Pep Guardiola mến mộ và ông sẽ cố gắng mang Ramos đến Etihad vào cuối mùa.

Thực tế, Real Madrid đang tỏ ra rất chập chạm trong quá trình gia hạn hợp đồng với Ramos. Trước tình hình này, cây bút Alfredo Duro tỏ ra rất bất bình và ông đã lên tiếng chia sẻ trên mạnh xã hội:

“Có người sẽ phải giải thích là vì sao và bằng cách nào mà chúng ta lại ở trong tình huống này, họ để thủ quân của họ, một trong những huyền thoại của Real Madrid, xuất hiện một cách vô lý trong nhóm những cầu thủ có thể tự do ký hợp đồng với CLB khác.”

Bên cạnh Ramos, Guardiola còn được cho là quan tâm đến Eden Hazard.

Bình Luận