Thảm cảnh cựu thần đồng Wilshere phải tập ở công viên vì thất nghiệp

Thảm cảnh cựu thần đồng Wilshere phải tập ở công viên vì thất nghiệp
  • 16:45 - 20/10/2020

Từ một trong những tài năng sáng giá nhất nước Anh, Jack Wilshere hiện đang là cầu thủ tự do và đang phải tập với những người nghiệp dư tại công viên để duy trì thể lực trong lúc chờ được gia nhập đội bóng mới.

Wilshere có tham gia giai đoạn tiền mùa giải này của West Ham nhưng đã bị thanh lý hợp đồng vào tháng 10 dù vẫn còn 1 năm giao kèo. Thời ở West Ham, Wilshere nhận lương tới 100.000 bảng/tuần nhưng chỉ có thể sa sân 16 trận trong 2 năm.

Kể từ khi chia tay đội bóng thành London, Wilshere luôn khẳng định mình có thể trạng tốt và sẵn sàng gia nhập bất cứ đội bóng nào. Trong lúc rảnh rỗi, Wilshere đã tập luyện với tổ chức NCF Elites chuyên về phát triển tài năng trẻ.

Thảm cảnh cựu thần đồng Wilshere phải tập ở công viên vì thất nghiệp
Wilshere từng là thần đồng của ĐT Anh

Tổ chức này mới đây đã đăng tải một video về Wilshere tập cùng 2 người khác tại một công viên địa phương. Wilshere tập bài phối hợp 3 người, di chuyển khá nhịp nhàng nhưng lại dứt điểm chệch cột dọc trong gang tấc.

Thể lực và tiểu sử chấn thương của Wilshere vẫn là thứ khiến các nhà tuyển dụng lo ngại nhất. Sau 10 năm ở Arsenal, Wilshere đến West Ham theo dạng tự do nhưng chỉ thi đấu được tổng cộng… 599 phút ở Premier League. Những chấn thương mắt cá và háng khiến Wilshere bỏ lỡ tới 53 trận cho West Ham chỉ trong 2 năm.

Tuy vậy, Wilshere vẫn luôn tự tin mình đủ thể lực để thi đấu ở đẳng cấp cao nhất, sẵn sàng đến bất cứ nơi đâu để được chơi bóng, dù là Italia hay Tây Ban Nha. Cách đây không lâu, Rangers được cho là đã liên hệ với Wilshere nhưng đại diện Scotland vẫn chưa đưa ra đề nghị chính thức nào.

Bình Luận

uwin71

uwin71