Alex Telles chính thức lên tiếng về khả năng cập bến MU

iiii 236
  • 15:21 - 22/09/2020

Trước những thông tin liên quan đến việc cập bến MU ở Hè 2020, hậu vệ Alex Telles của Porto đã chính thức lên tiếng.

Hậu vệ Alex Telles duy trì phong độ ổn định trong những mùa giải vừa qua, anh là trụ cột không thể thay thế của Porto. Ngoài khả năng phòng thủ tốt, cầu thủ sinh năm 1992 cũng được đánh giá cao khi dâng lên hỗ trợ tấn công.
iiii 236

Mùa giải vừa qua anh ghi 11 bàn và cung cấp 8 kiến tạo sau 31 lần ra sân ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. Với những màn trình diễn ấn tượng, Telles đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng, trong đó có MU. Với việc Luke Shaw thường xuyên dính chấn thương, MU đang nhắm cầu thủ 27 tuổi nâng cấp cánh trái.

Đã có những thông tin cho rằng người đại diện của Alex Telles đã đến Anh để đàm phán với MU. Quỷ đỏ sẽ cố gắng đạt được thỏa thuận cá nhân với hậu vệ này trước khi gửi lời đề nghị đến Porto.
PSG cũng quan tâm ngôi sao của Porto, bởi vậy MU chấp nhận chi 35 triệu bảng. Đó là một số tiền hợp lý cho cầu thủ chỉ còn 12 tháng hợp đồng. Trước những thông tin liên quan đến việc cập bến MU ở Hè 2020, Alex Telles của Porto đã chính thức lên tiếng. Anh nói với Sport TV:
Trong bóng đá bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Bây giờ tôi đang là người của Porto và tôi tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tôi sẽ không để những tin đồn ảnh hưởng đến phong độ của mình. Tôi tập trung hoàn toàn vào việc tập luyện thi đấu”.
“Tôi có người đại diện, vì vậy nhiệm vụ của tôi là tập trung vào thi đấu. Tôi đang cảm thấy sung sức, tôi muốn cống hiến những gì tốt nhất trên sân”.
Nguồn : https://bongda24h.vn/bong-da-anh/alex-telles-noi-ve-tin-don-den-mu-172-263742.html

Bình Luận

uwin71

uwin71