Soi kèo, nhận định Udinese vs Fiorentina, 00h00 ngày 9/3: Con mồi ưa thích

8a22b3ae udinese vs fiorentina 01
  • 05:48 - 08/03/2020

Soi kèo, Nhận định Udinese vs Fiorentina

Nhận định soi kèo Udinese

Udinese và Fiorentina đang đứng ngay cạnh nhau trên bảng xếp hạng Serie A, lần lượt ở các vị trí thứ 14 và 13. Udinese có 27 điểm còn Fiorentina có 29 điểm. Với vị trí như vậy, cả hai đội khó lòng tranh đua suất dự cúp châu Âu, bởi khoảng cách với top 6 lên tới 10 điểm.

Tuy nhiên, việc tạo ra khoảng cách tối thiểu 5 điểm với nhóm cầm đèn đỏ, Udinese và Fiorentina cũng chưa cần quá lo lắng cho cuộc chiến trụ hạng. Dù vậy, cẩn tắc vô ưu, giành thêm điểm sẽ an toàn hơn.

Nhận định soi kèo Fiorentina

Vị trí phản ánh phong độ, cả Fiorentina lẫn Udinese đều đang trải qua quãng thời gian lao đao. Trong 7 lần ra quân gần nhất, Udinế không hề biết đến mùi chiến thắng, hòa 3 và thua 4. Theo kèo châu Á mọi chuyện càng bi đát hơn với 6 chiến bại và chỉ 1 chiến thắng.

Fiorentina sáng sủa hơn đôi chút khi 6 lần ra quân gần nhất thắng 1, hòa 2 và thua 3, cả về tỷ số lẫn kèo độ. Riêng 2 lần ra quân gần nhất bất bại, thắng 1 và hòa 1. Trong đó có chiến thắng hủy diệt 5-1 ngay trên sân Sampdoria.

Tỉ lệ kèo Udinese vs Fiorentina

Tỉ lệ châu Á Udinese vs Fiorentina

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Trên thị trường kèo độ, tỷ lệ châu Á nhà cái đưa ra là hòa được thua và có thời điểm nhảy sang Fiorentina chấp 1/4. Thực tế trong 6 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội, Fiorentina thắng tới 5 trận cả về tỷ số lẫn kèo độ, một sự áp đảo rõ rệt.

Nhận định kèo Udinese vs Fiorentina hôm nay: Chọn Fiorentina -0 cả trận

Thông tin lực lượng

Udinese: De Maio vắng mặt vì chấn thương.
Fiorentina: Ribery, Kouamé cũng chấn thương còn Dalbert bị treo giò.

Đội hình dự kiến

176a97ad udinese vs fiorentina 03

Dự đoán tỷ số Udinese vs Fiorentina: 0-2

ĐẶNG XÁ

Bình Luận