Soi kèo, nhận định Deportivo Ocotal vs Jalapa ART, 05h00 ngày 2/4: Đừng tin trung lưu

68fdcacd deportivo ocotal vs jalapa art 01
  • 06:45 - 01/04/2020

Soi kèo, Nhận định Deportivo Ocotal vs Jalapa ART

Nhận định soi kèo Deportivo Ocotal

Ocotal đang khủng hoảng phong độ một cách trầm trọng. 3 lần ra quân gần nhất đội bóng này toàn thua. Theo kèo châu Á thì Ocotal thua 2 và hòa 1. Vấn đề của đội bóng này là hàng công quá cùn mòn, 3 trận gần nhất họ chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng, tức có đến 2 trận tịt ngòi.

Vì kết quả bết bát như vậy, Ocotal đang đứng thứ 9, vị trí áp chót trên bảng xếp hạng với vỏn vẹn 9 điểm sau 12 trận, nhiều hơn đội cuối bảng Las Sabanas 3 điểm và ít hơn đội xếp trên Chinandega 3 điểm. Ở vòng đấu này, việc tiếp đón Jalapa ART khiến khả năng Ocotal giành điểm không cao.

Nhận định soi kèo Jalapa ART

Trên bảng xếp hạng, Jalapa ART đang đứng thứ năm, một vị trí trung lưu với điểm số trung lưu là 18. Tương tự, phong độ của Jalapa ART cũng khá trung lưu. Trong 4 lần ra quân gần nhất, Jalapa ART thắng 2 và thua 2, cả về tỷ số lẫn kèo độ.

Tuy nhiên, có một chi tiết cần lưu ý, trong 7 lần ra quân gần nhất, đội bóng này không biết mùi chiến thắng, hòa 2 và thua 5. Trong đó, 3 trận gần nhất toàn thua cả về tỷ số lẫn kèo độ. Vì vậy, trong những chuyến hành quân xa nhà của Jalapa ART cần cân nhắc kỹ.

Tỉ lệ kèo Deportivo Ocotal vs Jalapa ART

Soi kèo, nhận định chiến thắng

Xét về đối đầu, điều bất ngờ là Jalapa ART lép vế hoàn toàn trước Deportivo Ocotal. Trong 8 lần đụng độ trước đây giữa hai đội thì Jalapa ART thua đến 6 trận, hòa 1 và chỉ thắng 1. Trên sân nhà, Ocotal cũng toàn thắng Jalapa ART trong cả 4 lần tiếp đón. Vì vậy, với tỷ lệ châu Á hòa được thua, quá lý tưởng để soi kèo đặt niềm tin vào Ocotal.

Nhận định kèo Deportivo Ocotal vs Jalapa ART hôm nay: Chọn Ocotal -0 cả trận

Dự đoán tỷ số Deportivo Ocotal vs Jalapa ART: 1-0

ĐẶNG XÁ

Bình Luận