SỐC! Sao U23 Việt Nam bị kiểm tra doping sau trận đấu với Syria vì quá khỏe

SỐC! Sao U23 Việt Nam bị kiểm tra doping sau trận đấu với Syria vì quá khỏe 1
  • 13:35 - 28/08/2018

u23-viet-nam-6-17220

Cụ thể, sau trận cầu với U23 Syria, một nhân viên của BTC ASIAD 2018 đã yêu cầu tiền vệ Phạm Đức Huy tiến hành kiểm tra doping sau khi cầu thủ này thi đấu không biết mệt mỏi để bảo vệ phần sân đội nhà trong suốt 120 phút của trận Tứ kết. Khi mà các cầu thủ đã trở về khách sạn nghỉ ngơi, thì Đức Huy phải ở lại thêm 1 tiếng để tiến hành các thủ tục kiểm tra doping theo quy định.

DucHuy-087999998

Trận đấu tối qua là lần đầu tiên, Đức Huy được huấn luyện viên Park Hang-seo bố trí đá chính ở vị trí sở trường tiền vệ trung tâm ở giải đấu lần này, anh thi đấu tuyệt hay ở khu trung tuyến, bọc lót, hỗ trợ đánh chặn từ xa cho U23 Việt Nam, qua đó giúp người đá cặp Quang Hải có thể tham gia hỗ trợ tấn công nhiều hơn.

Không chỉ có vậy, Đức Huy còn là cầu thủ thường xuyên bó sang phía cánh trái, chám vào vị trí của Văn Hậu mỗi lần Văn Hậu lên tham gia tấn công, bảo toàn sự chắc chắn cho hàng thủ của tuyển U23 Việt Nam. 

 

Một điều khiến cổ động viên phải giật mình khi biết rằng, Đức Huy đã chơi 120 phút trận với Syria tối qua trong tình trạng thể lực không đảm bảo, anh bị ốm trước khi trận đấu này diễn ra, thậm chí còn nôn sau buổi tập trước trận: “Tôi bị ốm ngay trước khi trận đấu này diễn ra. Hôm nay, tôi ra sân và chỉ đá bằng tinh thần thôi”, Đức Huy hóm hỉnh chia sẻ sau trận.

Cũng chính vì sự năn xả, quyết liệt, khả năng tranh chấp không biết mệt mỏi của mình, Đức Huy đã bị BTC ASIAD 2018 nghi ngờ có sử dụng doping, anh quá khỏe trong 120 phút bóng lăn, và sau những cuộc kiểm tra của BTC, mọi thông số đều ổn, Đức Huy hoàn toàn bình thường, thi đấu bằng quyết tâm chứ không sử dụng bất cứ chất kích thích này.

Bình Luận

uwin71