SỐC: Sao Chelsea nghi bị giả mạo chữ ký để thương thảo hợp đồng chuyển nhượng

SỐC: Sao Chelsea nghi bị giả mạo chữ ký để thương thảo hợp đồng chuyển nhượng 1
  • 15:35 - 02/08/2018

Tiền đạo 29 tuổi vẫn chưa quay trở lại tập luyện trước mùa giải nhưng anh đã đăng đàn để tiết lộ một vụ việc nghiêm trọng liên quan đến hành vi ‘giả mạo danh tính’. Và Willian đang có những hành động pháp lý sau khi trở thành nạn nhân của vụ việc.

Willian-908798999

Willian đang đối mặt với những rắc rối ngoài chuyên môn. 

Theo đó, bức thư được đưa ra từ một đại diện tuyên bố thay mặt cho Willian, để ‘thay đổi’ người đại diện tạm thời và có nhiệm vụ thảo luận về một động thái chuyển nhượng cho cầu thủ của Chelsea. Bức thư này có đính kèm với logo FIFA ở phía trên, và đã được chứng thực bằng chữ ký của anh – nhưng cá nhân Willian đã khăng khăng phủ nhận chuyện này.

Nội dung bài đăng trên Instagram của Willian ngày hôm nay: “Trong những ngày gần đây, tôi đã được thông báo rằng có một ‘thư ủy quyền cho đại diện của cầu thủ FIFA’ được cho là đã ký tên tôi và được lưu hành trên thị trường chuyển nhượng bóng đá”

“Trong lá thư đó, ông Denirobson Dias sẽ cấp phép cho ông Renee Pinheiro Anunciação, người sẽ đại diện cho tôi đến ngày 15 tháng 8 năm 2018, xuyên suốt các câu lạc bộ bóng đá ở Anh và Pháp. Tôi muốn làm rõ rằng mình chưa bao giờ ký vào một lá thư như vậy, những nội dung mà tôi hoàn toàn phủ nhận.”

“Cuối cùng, vì dường như có bằng chứng rõ ràng rằng chữ ký của tôi đã bị giả mạo hoặc bị lạm dụng, tôi thông báo rằng luật sư của tôi đã được hướng dẫn tiến hành tất cả các biện pháp (pháp lý) thích hợp trước bất kỳ tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền nào. Tôi hy vọng tôi đã làm sáng tỏ vấn đề và bất kỳ sự hiểu lầm nào đã có thể xảy ra.”

Willian-9087598999

Dòng trạng thái trên Instagram của Willian.

Willian được liên hệ bởi Manchester United với một động thái chuyển nhượng có giá trị khoảng 65 triệu bảng để hoàn thành việc tái hợp với ông thầy cũ Jose Mourinho tại Old Trafford. Nhưng tuần trước, anh khẳng định mình rất hạnh phúc với Chelsea và không xem xét tương lai ở mùa giải mới.

Cựu cầu thủ Shakhtar Donetsk đã không có được vị trí vững chắc dưới thời Antonio Conte ở mùa giải trước, tuy nhiên mọi chuyện dường như đã đi đúng hướng khi huân luyện viên Maurizio Sarri đến với The Blues cách đây chưa lâu. Willian đang được hy vọng trở thành trụ cột của đội bóng cùng với những Eden Hazard hay Thibaut Courtois…

 

Bình Luận

uwin71