Sợ hãi giây phút sao Arsenal lái siêu xe 4,3 tỷ đồng đâm 3 lần trên đường cao tốc

Sợ hãi giây phút sao Arsenal lái siêu xe 4,3 tỷ đồng đâm 3 lần trên đường cao tốc
  • 20:12 - 26/11/2020

Thứ Bảy vừa rồi không biết là một ngày may mắn hay bất hạnh của Joe Willock thuộc Arsenal khi anh và chiếc xe trị giá 140.000 bảng của mình mất lái trên đường và đâm vào bụi cây.

Willock gặp tai nạn khi đang trên đường tới sân tập của Arsenal. Từ đoạn rẽ vào đường cao tốc, chiếc xe đắt giá của ngôi sao 21 tuổi mất lái, đâm vào vệ đường bên phải. Willock cố gắng điều khiển xe trở lại vị trí cân bằng nhưng không mấy thành công. Sau một vài giây đi theo hình zig zac, xe của Willock đâm vào bụi cây ven đường và dừng lại.

Một camera hành trình trên chiếc xe đằng sau đã ghi lại toàn cảnh vụ việc này. Rất may là không có thương tích về người. Willock vẫn bình yên bước ra khỏi xe và dù chưa hết choáng với tai nạn này, nhân chứng vẫn nhận thấy anh không sao.

Sợ hãi giây phút sao Arsenal lái siêu xe 4,3 tỷ đồng đâm 3 lần trên đường cao tốc
Sao trẻ Arsenal có một phen nhớ đời

Willock sau đó cố gắng đánh xe ra khỏi bụi cây mà không nhận thức được rằng xe của anh chỉ còn… 3 bánh. Nhân chứng kể lại vụ việc xảy ra vào tầm 14h14 chiều thứ Bảy tuần trước, chỉ 1 ngày trước khi Willock xuất phát ở trận hòa 0-0 với Leeds.

“Tôi không biết anh ta là ai nhưng trông anh ta có vẻ sợ hãi dù không gặp vấn đề gì”, nhân chứng kể lại. “Tôi rời xe và tiến tới cửa số, nó không nhìn được vào trong. Tôi thấy lờ mờ rằng anh ta đang cố đánh xe trở lại đường nhưng không biết là bánh sau đã văng đi. Anh ta kéo cửa sổ xuống và tôi nói: Anh không đánh xe được đâu. Sau đó anh ta hét lên.

Tôi nói rằng anh ta đã vào cua quá nhanh. Anh ta nói: Tôi biết, tôi là một thằng ngốc. Anh ta nói mình đang đến sân tập của Arsenal. Anh ta hỏi tôi chiếc xe hỏng rồi à. Tôi nói mình không phải chuyên gia nhưng có lẽ thế. Tôi hỏi thăm sức khỏe, anh ta nói không sao và cũng đã nhắn tin cho anh trai của mình”.

Có lẽ vì di chứng của vụ việc mà Willock không thể hiện được nhiều trước Leeds dù góp mặt trong đội hình xuất phát. Anh bị thay ra ở phút 57, qua đó chứng kiến Pháo thủ bị cầm hòa không bàn thắng.

Bình Luận