Siêu đại gia Saudi Arabia rải 450 tỷ đồng/năm mời chào Oezil

Siêu đại gia Saudi Arabia rải 450 tỷ đồng/năm mời chào Oezil
  • 09:21 - 01/09/2020

Trong những ngày tháng đen tối tại Arsenal, Mesut Oezil bất ngờ nhìn ra ánh sáng nơi cuối đường hầm khi CLB Al-Nassr của Saudi Arabia sẵn sàng hậu đãi mời anh gia nhập.

Hợp đồng hiện tại của Oezil với Arsenal sẽ đáo hạn vào năm 2021. Từng nhiều lần, hết Oezil đến người đại diện khẳng định anh muốn tận hiến cho Pháo thủ. Tuy nhiên, HLV Mikel Arteta dường như không quá coi trọng điều này và vẫn trung thành với đường lối tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ phát triển.

Mùa trước, Oezil chỉ được ra sân có 23 lần. Anh không được lòng nhiều người ở Emirates vì nhiều lý do. Ngoài chuyên môn, cách hành xử của Oezil bị cho là không đúng mực. Dù là cầu thủ nhận lương cao nhất Arsenal lúc này nhưng tuyển thủ gốc Thổ Nhĩ Kỳ lại là người đầu tiên phàn nàn về việc giảm lương, thậm chí chỉ trích đích danh BLĐ Arsenal trong thời điểm bóng đá bị đình trệ.

Siêu đại gia Saudi Arabia rải 450 tỷ đồng/năm mời chào Oezil
Oezil sẽ vẫn rủng rỉnh tiền nếu đến Saudi Arabia

Giữa lúc tương lai đầy bất ổn, Oezil nhận được một phao cứu sinh trực tiếp. Đội bóng thuộc Saudi Arabia, Al-Nassr sẵn sàng giang tay chào đón Oezil, thậm chí đãi ngộ anh mức lương 15 triệu bảng/năm.

Al-Nassr thiện chí tới mức sẵn sàng chờ Oezil tới mùa hè năm sau để anh gia nhập theo dạng tự do nếu không thống nhất được mức giá chuyển nhượng với Arsenal ở thời điểm này. Tuy nhiên, Oezil cũng phải hiểu là anh tự thừa nhận hết thời nếu chuyển sang một giải đấu kém chất lượng hơn hẳn Premier League.

Bình Luận

uwin71

uwin71