Scholes chọn đội hình 4-4-2 ‘chuẩn’ của M.U: Rooney, Ronaldo bị gạch tên, Brown góp mặt

Scholes chọn đội hình 4-4-2 'chuẩn' của M.U: Rooney, Ronaldo bị gạch tên, Brown góp mặt 1
  • 01:18 - 17/08/2018

Scholes thừa nhận: “Việc chọn ra đội hình tiêu biểu khiến tôi nhận ra có quá nhiều cầu thủ hàng đầu mà tôi may mắn được chơi cùng. Ngay cả việc chọn ra cầu thủ dự bị cũng là điều khó khăn.”

Scholes_mu_ronaldo_rooney

 Ronaldo và Rooney chỉ là dự bị trong đội hình của Scholes.

Nơi khung gỗ, Scholes cho biết: “Peter Schmeichel không thể bị đánh bại trong ngày của anh ấy – chắc chắn anh ấy là thủ môn xuất sắc nhất mà tôi từng chơi cùng.”

Ở vị trí hậu vệ phải, Scholes đã chọn ‘người bạn tốt’ Gary Neville, còn Denis Irwin ở cánh đối diện. 2 trung vệ được số 18 huyền thoại của Man Utd rất bất ngờ khi đó là Rio Ferdinand và Wes Brown.

Ở vị trí tiền vệ cánh phải, dĩ nhiên David Beckham là số 1 với Scholes. Ở cánh trái, anh đã bỏ qua Ronaldo để chọn người Ryan Giggs: “Giggsy là một người bạn tuyệt vời với tôi và là một cầu thủ xuất sắc, sở hữu những kỹ năng siêu việt.”

2 tiền vệ trung tâm trong đội hình tiêu biểu của Scholes đều là những thủ lĩnh tuyệt vời: Bryan Robson và Roy Keane. Trong khi đó, cặp tiền đạo được Scholes đánh giá cao nhất là huyền thoại Hà Lan Ruud Van Nistelrooy, bởi chất ‘sát thủ’ và Teddy Sheringham bởi sự ‘chuyên nghiệp’.

Những cái tên trứ danh như Ronaldo, Wayne Rooney, Carlos Tevez, Michael Carrick, Nick Butt, Phil Neville, Japp Stam chỉ xuất hiện trên băng ghế dự bị đội hình tiêu biểu của Scholes mà thôi.

Scholes_mu_ronaldo_rooney

 Đội hình được Scholes lựa chọn.

Bình Luận

uwin71