Sao trẻ “mất tích” của Man Utd đã tái xuất

a2777d42 powell tai
  • 15:15 - 06/11/2015

 

Nick Powell đã trải qua 15 tháng liên tiếp không thi đấu cho Man Utd. Sau khi dính chấn thương gân kheo vào tháng 2 năm nay, tiền vệ người Anh gần như “mất hút” và không xuất hiện trong bất cứ thông tin nào của Quỷ đỏ.

Khi gia nhập Man Utd cách đây 3 năm, Powell từng được kỳ vọng là Paul Scholes mới của đội chủ sân Old Trafford, tuy nhiên đến lúc này, anh không tạo ra được ấn tượng nào đáng kể. 

Mặc dù vậy, khá nhiều người hâm mộ Man Utd vẫn cảm thấy lo lắng khi họ không có tin tức gì về Powell. Phải đến hôm qua, họ mới phần nào yên tâm khi ngôi sao 21 tuổi bị “mất tích” này xuất hiện trở lại.

Cụ thể, HLV của đội U21 Man Utd Warren Joyce khẳng định Powell đã sẵn sàng làm lại từ đầu tại Old Trafford và đang hướng đến phong độ tốt chưa từng có trong sự nghiệp.

Joyce cho biết: “Nick đang tập luyện rất chăm chỉ. Đây là 1 giai đoạn khó khăn với cậu ấy, nhưng thái độ của cậu ấy rất tích cực và cậu ấy thật sự xuất sắc trong cả phòng tập thể lực lẫn các bài tập trên sân cỏ.”

“Tôi nghĩ cậu ấy đang đạt đến trạng thái tốt nhất trong sự nghiệp. Hy vọng điều đó sẽ giúp cậu ấy bắt đầu lại ấn tượng hơn. Cậu ấy là 1 cầu thủ có tài. Cậu ấy còn trẻ và có cả tương lai tươi sáng phía trước. Tất nhiên đôi khi cậu ấy cũng cần có 1 chút may mắn để đi đúng hướng.”

Bình Luận

uwin71

uwin71