Salah mang hung tin cho Liverpool

Salah sẽ phải nghỉ thi đấu 3 trận tiếp theo của Liverpool
  • 09:32 - 19/11/2020

Salah hy vọng có được kết quả khả quan để trở lại Merseyside ngày hôm qua theo dự kiến, sau khi đã được cách ly một tuần ở Ai Cập. Tuy nhiên, một cuộc kiểm tra ngày hôm qua cho thấy chân sút chủ lực của Liverpool vẫn bị nhiễm Covid-19.

Điều đó có nghĩa là Salah phải ở trong vùng cách ly tại quê nhà thêm một tuần nữa, qua đó loại trừ cầu thủ này khỏi cuộc đụng độ giữa Liverpool với Leicester vào Chủ nhật ở Ngoại hạng Anh và trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng Champions League với Atalanta vào giữa tuần tới.

Quy định phòng chống dịch Covid-19 của Premier League là một cầu thủ phải cách ly trong mười ngày kể từ khi kiểm tra dương tính trước khi họ có thể tập luyện hoặc thi đấu trở lại và chuyến hành quân của Liverpool đến sân của Brighton vào cuối tuần tới là ngày cuối cùng của giai đoạn đó.

Salah sẽ phải nghỉ thi đấu 3 trận tiếp theo của Liverpool
Salah sẽ phải nghỉ thi đấu 3 trận tiếp theo của Liverpool

Điều đó có nghĩa là Salah sớm nhất có thể hy vọng trở lại thi đấu cho đội bóng của Juergen Klopp là khi họ đối đầu với Ajax trên sân Anfield vào ngày 1/12.

Ngoài Salah, người đồng đội ở ĐT Ai Cập là Mohamed Elneny đều có kết quả xét nghiệm dương tính thứ hai. Điều này đồng nghĩa với việc Elneny cũng sẽ phải ở lại quê nhà thêm một tuần và chính thức vắng mặt trong 2 trận đấu sắp tới của Arsenal với Leeds United tại Ngoại hạng Anh và Molde tại Europa League.

Khác với Salah, Elneny có thể tái xuất ở trận đấu giữa Arsenal và Wolves vào ngày Chủ nhật, khi đã thực hiện đầy đủ quy định cách ly.

Bình Luận

uwin71

uwin71