Rooney bất ngờ lên tiếng ủng hộ Pickford sau khi gây chấn thương nặng cho Van Dijk!

pickford
  • 15:39 - 26/10/2020

Trường hợp của Virgil van Dijk đang thực sự khiến CĐV Liverpool không khỏi lo lắng. Theo đó, trung vệ người Hà Lan đang đối mặt với nguy cơ nghỉ thi đấu hết mùa sau cú vào bóng cực kỳ nguy hiểm đến từ thủ thành Jordan Pickford.

rooney 1

Theo xác nhận từ trang chủ Liverpool, trung vệ người Hà Lan phải tiến hành phẫu thuật ca đứt dây chằng chéo trước ACL. Vì pha bóng này, đã có không ít những lời chỉ trích nhắm vào Pickford. Tuy nhiên, Wayne Rooney lại đứng ra bảo vệ thủ thành này.

Cụ thể, Wayne Rooney chia sẻ: “Một lời khuyên nhỏ mà tôi dành cho Jordan là hãy bình tĩnh lại. Mọi chuyện cần có thời gian. Với cậu ấy, mọi thứ giờ đây dường như đang ngồi trên đống lửa.

pickford

Cảm giác Jordan chỉ cố gắng đá quả bóng càng mạnh, càng tốt. Cậu ấy thực hiện xong động tác và ngã lăn quay. Cậu ấy phải đối mặt với sự cố vì chấn thương của Van Dijk.

Tôi nghĩ đó chỉ là điều không may – Jordan định vị sai vị trí và lao ra nhanh chóng để cố gắng cản phá cú sút, bắt bài Van Dijk. Nó trông thật tình cờ – mặc dù lẽ ra đó phải là một chiếc thẻ đỏ.”

Bình Luận

uwin71

uwin71