Ronaldo văng tục mất kiểm soát trên mạng xã hội vì không được gặp Messi

Ronaldo văng tục mất kiểm soát trên mạng xã hội vì không được gặp Messi
  • 17:01 - 29/10/2020

Quá thất vọng vì không được tham dự trận đại chiến giữa Juventus và Barcelona vì vẫn cho ra kết quả dương tính với Covid-19, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có những phát ngôn nghi ngờ chất lượng y tế.

Ronaldo được xác định dương tính với Covid-19 từ lúc tập trung với ĐT Bồ Đào Nha vào ngày 13/10. Từ đó đến nay, anh đã tự mình cách ly và giữ gìn sức khỏe. Theo đúng lộ trình, sau 14 ngày, nếu Ronaldo được kiểm tra âm tính thì anh có thể hội quân với các đồng đội tại Juventus.

Tuy nhiên, ở bài kiểm tra cuối cùng trước trận gặp Barca, Ronaldo vẫn cho ra kết quả dương tính. Điều này khiến siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ có thể làm khán giả chứng kiến các đồng đội thất bại 0-2 trước Barca ở lượt 2 vòng bảng Champions League.

Trong lúc buồn chán, Ronaldo lên mạng khoe tấm ảnh mới cùng chú thích làm yên lòng người hâm mộ: “Tôi cảm thấy sung sức và khỏe manh. Cố lên Juve”.

Ronaldo văng tục mất kiểm soát trên mạng xã hội vì không được gặp Messi
Ronaldo vạ miệng vì không được gặp Messi

Tuy nhiên, không lâu sau đó, sự ức chế của Ronaldo dồn nén thành dòng chữ khá tiêu cực ở phần bình luận: “PCR làm việc như ***”. Cựu tiền đạo M.U rõ ràng nghi ngờ kết quả của phương pháp kiểm tra PCR vì cho rằng mình không hề có triệu chứng gì, thậm chí còn cảm thấy rất khỏe mạnh dù được thông báo là dương tính với virus.

Ở một diễn biến khác, Bộ trưởng thể thao Italia, Vincenzo Spadafora mới đây đã chính thức xác nhận: “Ronaldo không hề tuân theo những quy định được ban hành về việc phòng chống dịch Covid-19. Hiện tại, sự vụ của Ronaldo đang được cơ quan công tố tiến hành điều tra”.

Trước đó, CR7 đã vấp phải phản ứng từ dư luận tại Italia, khi thuê chuyên cơ cứu thương bay về Turin từ Bồ Đào Nha mà không được cấp phép từ cơ quan y tế Italia. Với những gì đang diễn ra, nguy cơ ngôi sao Juventus bị phạt nặng vì phớt lờ những quy định phòng chống dịch Covid-19 hoàn toàn có thể xảy ra.

Bình Luận

uwin71

uwin71