Ronaldo thiết lập cột mốc đáng nhớ sau trận thắng Nga

Ronaldo thiết lập cột mốc đáng nhớ sau trận thắng Nga 1
  • 08:51 - 22/06/2017

 

Bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt, thủ quân Cristiano Ronaldo một lần nữa lĩnh xướng đội hình nhà ĐKVĐ Euro nghênh chiến chủ nhà Nga trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 vòng bảng Confederations Cup trên SVĐ Otkrytie.

 

Ronaldo_ky_luc_Nga

Sự xuất hiện của Ronaldo là nguồn động lực rất lớn giúp đội khách Bồ Đào Nha nhập cuộc tự tin ngay sau tiếng còi khai cuộc.

 

Ronaldo_ky_luc_Nga

Và cũng chính CR7 là người tỏa sáng với bàn thắng mở tỷ số ở ngay phút thứ 8 với cú đánh đầu chuẩn xác sau đường treo bóng của Raphael Guerreiro.

 

Ronaldo_ky_luc_Nga

Với pha lập công này, Ronaldo hoàn tất bộ sưu tập bàn thắng ở tất cả giải đấu quốc tế anh từng tham dự gồm Euro, World Cup, Olympic và Confederations Cup.


 

Ronaldo_ky_luc_Nga

Chưa dừng ở đó, siêu sao người Bồ Đào Nha còn thiết lập thêm một cột mốc cho riêng mình. Đó chính là ghi dấu ấn ở 800 bàn thắng trong sự nghiệp, bao gồm 603 bàn thắng cùng 197 đường kiến tạo, tính cả trong màu áo CLB lẫn ĐTQG.


 

Ronaldo_ky_luc_Nga

Chi tiết “cột mốc 800” trong sự nghiệp của Cristiano Ronaldo.


 

Ronaldo_ky_luc_Nga

Pha làm bàn của Ronaldo còn ý nghĩa hơn khi đem về 3 điểm, đồng nghĩa với nhà ĐKVĐ Euro gần như đã cầm chắc suất dự bán kết Confeds Cup.


 

Ronaldo_ky_luc_Nga
Hình ảnh đẹp của siêu sao người Bồ Đào Nha trong trận đấu với chủ nhà Nga.

Bình Luận

uwin71