Ronaldo có phản ứng “khó đỡ” khi Lewandowski nhận danh hiệu FIFA The Best

lewan
  • 10:18 - 18/12/2020
Tiền đạo Robert Lewandowski là chủ nhân của giải thưởng FIFA The Best năm nay.

Lần thứ 2 trong vòng 5 năm, giải thưởng FIFA The Best không xướng tên Cristiano Ronaldo hoặc Lionel Messi. Theo đó, cầu thủ giành chiến thắng danh hiệu cao quý nhất năm nay đó chính là Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Lewandowski đã ghi được 55 bàn thắng chỉ sau 47 trận đấu ở mùa giải trước, cùng Bayern Munich gặt hái hầu hết mọi vinh quang có thể, đặc biệt là chức vô địch UEFA Champions League. Rõ ràng, không cầu thủ nào xứng đáng hơn Lewandowski.

lewan

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ban tổ chức chỉ có thể tiến hành trao giải qua hình thức… trực tuyến. Có nghĩa là, thông qua một video, Chủ tịch Gianni Infantino tiến hành công bố chiến thắng cho Lewandowski, trước sự chứng kiến của Lionel Messi lẫn Cristiano Ronaldo.

Và trong lúc Lewandowski nhận giải, Messi chăm chú theo dõi thì ngược lại, Ronaldo đã có phản ứng rất bất ngờ. Cụ thể, anh để lộ gương mặt hoàn toàn lạnh như băng, và không có lấy một giây nao núng, đồng thời trao một ánh nhìn đầy “c.h.ế.t chóc” trên màn hình.

ronaldo 7

Với một cầu thủ cá tính như Ronaldo, rõ ràng anh không chấp nhận đứng sau bất kỳ ai. Dù vậy, cũng phải thừa nhận rằng, Ronaldo đã rất công tâm khi bầu Lewandowski ở vị trí số 1, tiếp sau đó là Messi và Kylian Mbappe.

Bình Luận