Nhìn Real đại thắng Barca, Ronaldo lập tức gửi thông điệp ngắn gọn khiến fan xúc động!

ronaldo len tieng
  • 23:10 - 24/10/2020

Như vậy là trận siêu kinh điển đầu tiên của mùa giải La Liga 2020/21 đã kết thúc với thắng lợi 3-1 giành cho Real Madrid ngay tại sân nhà của Barcelona. Đây là một kết quả rất xứng đáng với những gì mà đoàn quân của HLV Zidane đã làm được.

barca 1

Chứng kiến các đồng đội cũ giành chiến thắng trước kình địch, Cristiano Ronaldo tỏ ra rất hạnh phúc. Cầu thủ của Juventus đã đăng tải dòng trạng thái Hala Madrid (Tiến lên Madrid) lên trang cá nhân của mình trong thời gian trên El Clasico diễn ra. Đây là một hành động nhỏ, nhưng nó cho thấy Ronaldo vẫn còn nặng tình với đội bóng cũ đến thế nào.

Không có mô tả.

Liên quan đến tình hình sức khoẻ của Ronaldo, tuy vẫn còn dương tính Covid-19, nhưng anh hoàn toàn không có triệu chứng bệnh và rất khoẻ mạnh. Vì thế, CLB Juventus đã gửi thông tin về tình hình bệnh của cầu thủ này cho LĐBĐ châu Âu (UEFA) xem xét.

Theo đó, trong vòng 1 tuần kể từ thời điểm xét nghiệm lần 2 (ngày 22.10) đến trước ngày thi đấu khoảng 24 giờ, nếu xét nghiệm lần thứ 3 cho kết quả Cristiano Ronaldo âm tính với Covid-19, thì siêu sao này sẽ được ra sân thi đấu cho Juventus trong trận gặp Barcelona tại Turin, ở lượt 2 bảng G giải Champions League lúc 3 giờ rạng sáng 29.10

 

Bình Luận

uwin71

uwin71