Ronaldo nói tôi nhất định phải tới Man United, phiên bản tốt nhất của tôi sẽ xuất hiện

ronaldo sut phat trong mau ao mu
  • 17:04 - 10/01/2021
Cristiano Ronaldo đưa ra lời khuyên chân thành dành cho đàn em đồng hương.

Bruno Fernandes đang tạo ra tầm ảnh hưởng rất lớn lên lối chơi của Man United. Từ chỗ chật vật trên mọi đấu trường, Man United đã trở lại cạnh tranh sòng phẳng cho ngôi vô địch Premier League, kể từ khi chiêu mộ thành công Fernandes.

Theo Statman Dave, tính từ thời điểm ra mắt Premier League, Fernandes là tiền vệ giành được nhiều chiến thắng nhất (19), ghi được nhiều bàn thắng nhất (19), ghi được nhiều bàn thắng không phải penalty nhất (10), và có nhiều kiến tạo nhất (14).

Đáng chú ý, Fernandes đã hỏi ý kiến Cristiano Ronaldo trước khi cập bến Old Trafford. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất của kênh NBC Sport, Fernandes tiết lộ: “Tôi đã nói chuyện với Ronaldo, vì anh ấy biết Man United rõ hơn tôi.

bruno 1600439949 1600439958 2531 1600440088

Anh ấy đã cho tôi vài lời khuyên rất quan trọng. Tôi nghĩ dù sao thì tôi cũng sẽ gia nhập câu lạc bộ, nhưng khi bạn nói chuyện với Ronaldo, điều đó luôn tốt hơn. Chúng tôi chỉ nói về câu lạc bộ, nó lớn như thế nào và nó sẽ tốt cho tôi như thế nào.

Đó sẽ là cơ hội mà tôi có được khi gia nhập một câu lạc bộ lớn như vậy. Để có cơ hội chiến đấu cho những danh hiệu của mình. Đây là lời khuyên lớn nhất mà anh ấy đưa ra với tôi.

Anh ấy nói: ‘Cứ đi, tận hưởng bầu không khí ở Man United, cậu sẽ yêu người hâm mộ, họ sẽ yêu cậu, vì vậy hãy cố gắng tận hưởng mọi trận đấu và phiên bản tốt nhất của cậu sẽ xuất hiện’.”

Bình Luận