Ronaldo hào hứng “khoe” danh hiệu cao quý mà ngay cả Messi cũng chưa có được!

cr7
  • 10:20 - 21/12/2020
Ronaldo hào hứng khoe danh hiệu mà Messi chưa có

CR7 mới đây đã chụp ảnh khoe danh hiệu cá nhân cao quý trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình.
Vào tối qua 20/12, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã hào hứng khoe với người hâm mộ giải thưởng mà mình vừa được nhận – Bàn chân Vàng (Golden Foot) 2020. Đây là giải thưởng mà chân sút 35 tuổi vừa được nhận sau cả một đời phấn đấu cho sự nghiệp cầu thủ.

Golden Foot là một giải thưởng bóng đá quốc tế được trao cho những cầu thủ chuyên nghiệp để ghi nhận về những đóng góp cho bóng đá và vinh danh những thành tích cá nhân, tập thể trong suốt sự nghiệp của họ.

golden foot ronaldo 1

Giải thưởng chỉ được trao cho những cầu thủ từ 28 tuổi trở lên vẫn còn đang thi đấu. Đáng chú ý là mỗi người chỉ được nhận giải thưởng này duy nhất một lần trong đời. Và lần này, danh hiệu đó đã thuộc về C.Ronaldo sau một cuộc bầu chọn trực tuyến, được tổ chức với quy mô toàn thế giới nhằm lựa chọn cái tên xứng đáng nhất.

Nói về danh hiệu có được lần này, CR7 đã chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi giành giải thưởng Bàn chân Vàng 2020, và cùng nhiều huyền thoại lưu dấu ấn của mình trên Đại lộ Những nhà vô địch. Tôi chân thành cảm ơn người hâm mộ trên toàn thế giới đã ủng hộ và bình chọn cho tôi”.

Giải thưởng Bàn chân Vàng đã được thông báo tìm được chủ nhân từ đầu tháng 12. Tuy nhiên, do nhiều lý do nên Ronaldo chỉ vừa mới nhận được danh hiệu này. Trước đó, vào năm 2019 người nhận được vinh dự này là Luka Modric.

Bình Luận