Ronaldo hâm hực vì Mandzukic ghi bàn, HLV Juventus lên tiếng minh oan!

Ronaldo hâm hực vì Mandzukic ghi bàn, HLV Juventus lên tiếng minh oan! 1
  • 13:33 - 26/08/2018

Ronaldo-76660676777

Đêm qua, Cristiano Ronaldo có trận đấu thứ hai cho Juventus trong khuôn khổ vòng 2 Serie A. Nhiều cổ động viên đã lấp đầy sân đấu của Juventus với mong muốn chứng kiến siêu sao người Bồ Đào Nha ghi bàn thắng đầu tiên cho Bà đầm già thành Turin. Thế nhưng, CR7 lại thêm một lần “tịt ngòi”, thậm chí ​anh còn có phản ứng kì lạ sau khi Mario Mandzukic ghi bàn.

Nói về tình huống này, huấn luyện viên Massimiliano Allegri giải thích:

“Ronaldo không tức giận hay hậm hực đâu, tôi biết mà, anh ấy mỉm cười bởi đó là những điều đã xảy ra, bởi vì anh ấy bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thôi mà”.

Ronaldo-766608676777

“Tôi không lo lắng vì anh ấy chưa thể ghi bàn, đây mới là tuần thứ 2 Ronaldo tập luyện cùng toàn đội. Anh ấy rất thông minh và thấu hiểu bóng đá Italia rất khác so với Tây Ban Nha. Ngày hôm nay, anh ấy đã hỗ trợ phòng ngự tốt, tất cả mọi người đều đang mong đợi bàn thắng đầu tiên của Ronaldo. Tôi hạnh phúc vì lúc này anh ấy đã lấy lại thể trạng tốt nhất. Ronaldo là một chàng trai rất khiêm tốn”.

Ở vòng đấu tiếp theo, Ronaldo cùng với Juventus sẽ hành quân tới sân đấu của Parma trong khuôn khổ vòng 3 Serie A, trận đấu diễn ra vào lúc 1:30 ngày 2/9.

 

Bình Luận

uwin71