Ronaldo 35 tuổi vẫn được khen là… quái vật

Ronaldo 35 tuổi vẫn được khen là... quái vật
  • 22:35 - 17/11/2020

Không biết lần thứ bao nhiêu trong sự nghiệp, khả năng của Cristiano Ronaldo khiến công chúng và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Mới đây, người bạn thân Fabio Coentrao khen ngợi CR7 là một con “quái vật” của bóng đá thế giới.

Dù đã 35 tuổi nhưng Ronaldo vẫn đang thi đấu đỉnh cao và là trụ cột không thể thay thế của Juventus và ĐT Bồ Đào Nha. Thậm chí, còn đang có những tin đồn cho rằng Man United muốn mua lại Ronaldo như một sự chứng thực cho tài năng “gừng càng già càng cay” của anh.

Là đồng đội của Ronaldo tại Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha, Coentrao rất hiểu Ronaldo: “Tôi luôn chúc những cầu thủ khác có được cơ hội thi đấu bên cạnh Ronaldo như tôi để được chứng kiến thật gần anh ấy như thế nào.

Ronaldo 35 tuổi vẫn được khen là... quái vật
Ronaldo vẫn khiến thế giới nể phục

Ronaldo là một con quái vật, một người bạn tốt và một nhân cách tuyệt vời. Anh ấy được sinh ra với tài năng thiên bẩm và luyện tập rất nhiều để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Coentrao thi đấu không quá thành công ở Real nhưng quãng thời gian ở La Liga vẫn khiến anh tự hào: “Tôi phải chuyển tới những đội khác để chứng mình khả năng của mình và rồi tôi cập bến Real Madrid – đội bóng lớn nhất thế giới. Nhưng CLB này không dành cho tất cả. Tôi đã ở đó 7 năm, với hợp đồng gia hạn ở quãng giữa. Tôi đã giành 15 danh hiệu hoặc nhiều hơn thế. Điều đó tự nói lên nhiều thứ và đấy là niềm kiêu hãnh của tôi”.

Hiện tại, Coentrao đã trở lại quê nhà để khoác áo đội bóng cũ Rio Ave: “Tôi chỉ nghĩ đến việc luyện tập mỗi ngày, biết rằng sẽ không dễ sau một thời gian dài tạm dừng, dù sao gia đình tôi vẫn rất tự hào về sự nghiệp này. Khi tôi mới 13 tuổi, cha mẹ phải di cư và bỏ tôi lại một mình. Rio Ave đã giúp tôi rất nhiều vì khi đó tôi chỉ là một thằng bé”.

Bình Luận

uwin71

uwin71