Rời khỏi Emirates, Quái thú khu trung tuyến nói lời thật lòng về Arsenal

Rời khỏi Emirates, Quái thú khu trung tuyến nói lời thật lòng về Arsenal 1
  • 12:49 - 11/10/2020

Tiền vệ người Uruguay đã có những dòng cảm xúc về quãng thời gian 2 năm khoác áo Pháo thủ thành London.

Bàn thắng đầu tiên của Torreira trong màu áo Arsenal

Sau quãng thời gian dài bị lãng quên, Lucas Torreira đã có bước chuyển trong sự nghiệp khi anh đầu quân cho Atletico Madrid dưới dạng cho mượn từ Arsenal. Ở chiều ngược lại, sự ra đi của tiền vệ người Uruguay mở đường để Pháo thủ chiêu mộ Thomas Partey từ Atletico Madrid.

Torreira cập bến Pháo thủ thành London từ Sampdoria năm 2018. Anh đóng vai trò quan trọng nơi hàng tiền vệ Arsenal dưới triều đại cựu HLV Unai Emery với 1 danh hiệu FA Cup và lọt vào chung kết Europa League.

Rời khỏi Emirates, Quái thú khu trung tuyến nói lời thật lòng về Arsenal 2

Tiền vệ người Uruguay trong màu áo mới.

Trong một bài đăng trên Twitter, Torreira đã chia sẻ dòng cảm nghĩ về Arsenal: Arsenal mãi mãi trong trái tim tôi. Thật sự vinh dự khi được thi đấu cho Pháo thủ xuyên suốt 2 năm qua. Cảm ơn vì điều đó!. Từng là Arsenal! Mãi mãi là Arsenal!”.

Pablo Bentancur, người đại diện của Torreira đã lên tiếng về thương vụ hỏi mượn của Atletico Madrid: “Bản hợp đồng của cậu ấy rất phức tạp. Arsenal nhắm đến Thomas Partey, giữa Pháo thủ với Atletico có mục tiêu khác nhau trên TTCN”.

Torreira nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng khác nhau như Roma, Fiorentina và Lazio, thế nhưng cậu ấy đã từ chối thẳng thắn. Torreira chỉ chấp nhận chuyển sang thi đấu cho Atletico. Cậu ấy chỉ chọn 1 đội bóng duy nhất: Gia nhập Atletico hoặc không đi đâu cả. Thật may mắn khi cuối cùng thương vụ đã hoàn tất” Pablo Bentancur kết luận.

Nguồn : http://www.bongda.com.vn/roi-khoi-emirates-torreira-gui-thong-diep-dac-biet-den-cdv-arsenal-d572132.html

Bình Luận

uwin71