Real Madrid chọn xong người thay thế đội trưởng Sergio Ramos

1254475094.jpg.0 1
  • 09:42 - 05/01/2021

Real Madrid phải chuẩn bị cho cuộc sống sau Sergio Ramos, và hậu vệ đang chơi cho Villarreal là cái tên được Kền kền trắng nhắm đến. Với những gì đã thể hiện, hậu vệ này được coi là Ramos của tương lai.

Pau Torres chỉ mới bước sang tuổi 24 và chuẩn bị góp mặt cùng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha tại EURO 2021. Anh chơi tốt cả 2 chân, đặc biệt là chân trái. Anh rất tự tin phân phối bóng cho tuyến trên. Ramos vẫn chưa tái ký hợp đồng với Real Madrid, dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2021, theo đó, đó những tin đồn về việc câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với một trung vệ đang bắt đầu rộ lên. Pau Torres và David Alaba là 2 cái tên nổi bật nhất.

1605807219 586797 1605807392 noticia normalPau Torres thường xuyên được đá cặp với Ramos được coi là truyền nhân của đội trưởng tuyển Tây Ban Nha

Torres là một phần của học viện của Villarreal khi còn là một đứa trẻ. Anh hiếm khi mắc sai lầm trên sân, là một người khiêm tốn, khôn ngoan, và làm việc chăm chỉ, có thể hoàn toàn phù hợp với một đội bóng toàn sao. Dù Ramos có ở lại hay không, rõ ràng Real Madrid vẫn phải xây dựng lại hàng thủ. Thỏa thuận của Torres với Villarreal kéo dài đến năm 2024 và anh có điều khoản giải phóng 50 triệu euro. Nếu anh cải thiện qua từng trận đấu, và ra sân ở Estadio Santiago Bernabeu trong năm, sáu hoặc bảy năm, thì tất nhiên đó sẽ là một món hời.

Nhưng với rất nhiều tiền đầu tư vào Eder Militao, cũng như sự hiện diện của Raphael Varane và có thể là Alaba, liệu Pau Torres có phải là cái tên mà Real cần chiêu mộ? Đây là một câu hỏi cực kỳ quan trọng đối với Florentino Perez, đặc biệt là vào thời điểm các phương án cắt giảm chi phí luôn được vị chủ tịch đáng kính này quan tâm hàng đầu.

Bình Luận