Real bạo chi 200 triệu, đón 2 bom tấn trong 10 ngày cuối TTCN

Real bạo chi 200 triệu, đón 2 bom tấn trong 10 ngày cuối TTCN 1
  • 12:06 - 20/08/2018

Trong kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, Real Madrid mới có duy nhất một bản hợp đồng được đánh giá là đáng chú ý, đó là bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng với thủ thành Thibaut Courtois từ Chelsea. Các bản hợp đồng còn lại của Kền kền trắng đều là những cầu thủ trẻ như Andriy Lunin hay Álvaro Odriozola,…

Perez-020008039

Có thể thấy, Real Madrid vẫn chưa có động thái gì nhằm bổ sung cho hàng tấn công, nơi mà họ đã chia tay siêu sao Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi trong khoảng 10 ngày cuối cùng tới đây. Nguồn tin từ tờ Don Balon khẳng định rằng, chủ tịch Florentino Perez đã thống nhất với ban lãnh đạo Real Madrid rằng, họ sẽ duyệt chi 200 triệu euro.

Cụ thể, Real Madrid sẽ dùng 200 triệu euro để mang về sân Bernabeu thêm ít nhất 2 tân binh, một tiền đạo cắm và một tiền vệ trung tâm. Về vị trí tiền đạo cắm, huấn luyện viên Julen Lopetegui đã nhắm được 3 cái tên bao gồm Edinson Cavani của PSG, Mauro Icardi (Inter Milan) và Rodrigo (Valencia). 

Cavani-00-9879899

Với Cavani và Rodrigo, Kền kền trắng chấp nhận chi tối đa 60 triệu euro, trong khi họ sẽ cố gắng dùng 80 triệu euro để thuyết phục Inter Milan nhả Mauro Icardi – người có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 100 triệu euro.

Số tiền còn lại, Real Madrid sẽ chiêu mộ thêm một tiền vệ trung tâm. Mục tiêu số một của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha là tiền vệ Thiago của Bayern Munich. Nhưng Hùm xám nước Đức được cho là muốn giữ Thiago thêm ít nhất một mùa vì không mua được ai thay thế. Trong trường hợp không thể đón được Thiago, Real Madrid sẽ làm mọi cách để đón Sergej Milinkovic-Savic từ Lazio với giá 100 triệu euro.

 

Bình Luận

uwin71