Rashford tạo nên điều kỳ diệu tái hiện Rooney và Ronaldo

Rashford tạo nên điều kỳ diệu tái hiện Rooney và Ronaldo
  • 01:12 - 27/12/2020

Những tiền đạo có chữ “R” trong tên của M.U thường làm nên những điều đặc biệt. Trước đây là Rooney và Ronaldo, giờ Rashford cũng đi vào lịch sử sau trận đấu Leicester vs Man United.

M.U thất vọng vì đánh rơi 2 điểm đầy tiếc nuối trong trận hòa 2-2 với Leicester nhưng cá nhân Rashford có thể tạm hài lòng. Bàn mở tỉ số của anh ở phút 23 đã là pha lập công thứ 6 tại Premier League và 13 trên mọi đấu trường mùa này.

Cùng với đó, bàn thắng này cũng đánh dấu mốc 50 pha lập công của Rashford tại Premier League. Ở tuổi 23 và 56 ngày, Rashford trở thành cầu thủ trẻ thứ 3 của M.U đạt được thành tích này sau Ronaldo (22 tuổi và 341 ngày) và Rooney (22 tuổi và 157 ngày).

Đầu tuần này, HLV Solskjaer đã không ngần ngại dự đoán một tương lai rực sáng của Rashford ở Old Trafford: “Marcus đủ tài năng, sự nỗ lực và cá tính để trở thành huyền thoại tại M.U. Những thống kê đã nói lên khả năng đóng góp của anh ấy. Cả trong và ngoài phòng thay đồ, Rashford là một cầu thủ M.U điển hình”.

Rashford tạo nên điều kỳ diệu tái hiện Rooney và Ronaldo
Rashford đi vào lịch sử M.U

Rashford còn một khoảng cách rất xa mới có thể đuổi kịp những đàn anh nổi tiếng của mình. Trước khi chuyển sang Real Madrid, Ronaldo có 84 bàn tại Premier League. Trong khi đó, Rooney có tới 183 bàn tại giải đấu cao nhất nước Anh.

Mùa bóng năng suất nhất của Rashford chính là mùa trước khi anh ghi tới 17 bàn ở Premier League. Với 6 bàn sau 14 trận mùa này, tiền đạo người Anh hoàn toàn đủ cơ hội để phá kỷ lục của chính mình.

Ở một diễn biến khác, bàn mở tỷ số của Rashford ở trận này chứng kiến M.U lần đầu tiên dẫn trước đối thủ trên sân khách tại Premier League kể từ 26/7, cũng là trước Leicester.

Bình Luận