Quyết mua Pogba, HLV Valverde sẵn sàng bán đi 7 cầu thủ

Quyết mua Pogba, HLV Valverde sẵn sàng bán đi 7 cầu thủ 1
  • 13:29 - 05/08/2018

Mùa Hè này, Barcelona đã chiêu mộ 4 tân binh bao gồm Arturo Vidal, Arthur Melo, Malcom và Clement Lenglet. Tuy nhiên, họ cũng đã mất đi nhiều trụ cột như Andres Iniesta, Gerard Deulofeu, Paulinho, Lucas Digne hay Aleix Vidal.

pogba-1510-1957

Pogba nhận được sự ngưỡng mộ từ HLV Valverde.

Tính ra, gã khổng lồ xứ Catalan đã dùng 128 triệu euro để mua sắm, và thu về 92 triệu euro từ việc bán cầu thủ. Trong phần còn của kì chuyển nhượng Hè này, Barcelona còn muốn thanh lý những Alcacer, Gomes, Mina, Munir hay có thể là Rafinha, Marlon và Samper để thu về 150 triệu euro.

Khi đó, Barcelona sẽ không phải lo lắng gì khi đáp lại yêu cầu mùa thêm 2 tân binh của HLV Ernesto Valverde. Cụ thể, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn đưa về Camp Nou thêm 1 tiền vệ và một hậu vệ cánh trái. Ai cũng biết, cái tên mà gã khổng lồ xứ Catalan thèm khát nhất lúc này là Paul Pogba, nhưng quá khó để họ thuyết phục Man Utd nhả người.

Khi hỏi về Pogba, HLV Ernesto Valverde cũng đã hết lời khen ngợi ngôi sao người Pháp, và không hề bác bỏ khả năng chiêu mộ trụ cột của Man Utd: “Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa thể nói với bạn rằng Barca có mua Pogba hay không? Hãy chờ thêm thời gian.”

Lí do Barcelona quyết mua Paul Pogba:

Bình Luận

uwin71