Quá chán với tình trạng của Eden Hazard, Real nhắm ngôi sao 108 triệu Euro thay thế

Eden Hazard Real Mad
  • 10:57 - 04/01/2021

Rất nhiều nguồn tin cho thấy, Real Madrid đang để mắt tới một chân sút tại Ngoại hạng Anh khi mà ngôi sao lớn nhất của họ Eden Hazard đang tụt dốc không phanh.

Đầu tháng này, tiền đạo người Ai Cập bày tỏ sự thất vọng về việc không được chọn làm đội trưởng trong trận đấu cuối cùng của Liverpool tại Champions League với Midtjylland.

Chân sút Liverpool cũng nói về sự ngưỡng mộ của mình đối với Barcelona và Real Madrid, làm dấy lên suy đoán rằng anh có thể sẽ đến Tây Ban Nha vào một ngày không xa. Sau những tin đồn ban đầu, chuyên gia Gary Neville của Sky Sports đã đổ thêm dầu vào lửa bằng cách gợi ý rằng ‘anh ấy luôn nghĩ rằng’ cầu thủ này sẽ ra đi một ngày nào đó.

“Tôi luôn có cảm giác rằng anh ấy sẽ muốn đi và khám phá cảm giác chơi bóng ở một đất nước khác, rằng anh ấy sẽ có nguyện vọng làm như vậy, vì vậy điều đó không làm tôi ngạc nhiên.”

mohamed salah liverpool d2rlyfipsy0e1lrcxvmynocf2 1

Sẽ rất khó để Real Madrid có được sự phục vụ của Salah khi mà anh đang là ngôi sao số 1 tại sân Anfield

Tất cả những tin đồn này chắc chắn sẽ gây lo lắng cho người hâm mộ của Liverpool, những người sẽ không muốn mất đi một tiền đạo có vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của The Kop ở Premier League và châu Âu những mùa gần đây.

Nhưng với việc kỳ chuyển nhượng tháng Giêng hiện đang mở cửa, cái tên Salah tiếp tục xoay quanh những tin đồn. Trên thực tế, theo nhà báo Angelo Mangiante của Sky Sport, Real Madrid đã biến ngôi sao người Ai Cập thành mục tiêu ‘lớn’ trong mùa hè tới.

“Real Madrid rất quan tâm đến Salah. Anh ấy là mục tiêu lớn cho mùa hè tới”, Mangiante viết trên Twitter.

Ngôi sao của Liverpool chắc chắn sẽ phù hợp với khuôn mẫu của một ‘Galacticos’, đặc biệt là sau ba năm rưỡi rực rỡ ở Anh. Trên hết, bản hợp đồng lớn gần đây nhất của Real Madrid, Eden Hazard đã có một khởi đầu tồi tệ tại Bernabeu, vì vậy Zinedine Zidane có thể tìm cách đưa vào đội hình một số cầu thủ tấn công hoặc hơn cả là thay thế luôn Hazard.

Nhưng cái giá cho Salah sẽ không rẻ. Tiền đạo người Ai Cập hiện được Transfermarkt định giá 108 triệu bảng và Jurgen Klopp chắc chắn sẽ muốn có nhiều “đô la” nhất cho một trong những ngôi sao lớn nhất của mình.

Tuy nhiên, tốt hơn hết là các cổ động viên Liverpool hãy chuẩn bị tinh thần vì một lời đề nghị dành cho Salah có thể sẽ đến trong vài tháng tới.

Bình Luận