Pogba được minh oan trước M.U nhờ vào… tân binh của Liverpool

Pogba được minh oan trước M.U nhờ vào... tân binh của Liverpool
  • 20:37 - 21/10/2020

Người đồng đội trong màu áo ĐT Pháp, Kingsley Coman cho rằng những lời chỉ trích hướng về Paul Pogba là không công bằng khi anh luôn thi đấu hết mình cho M.U.

Kể từ khi trở lại Old Trafford từ Juventus năm 2016, ngoại trừ mùa đầu tiên thi đấu bùng nổ, Pogba chưa bao giờ thể hiện được đẳng cấp cao nhất của mình như lúc ở trong ĐT Pháp. Đến tận trận gặp PSG rạng sáng nay, nơi M.U giành chiến thắng 2-1, Pogba cũng phải ngồi dự bị.

Là người hiểu rõ Pogba và cũng kinh qua rất nhiều môi trường áp lực như PSG, Juventus và giờ là Bayern, Coman cho biết: “Tôi hiểu Paul. Bóng đá là trò chơi của cái đầu và cảm nhận. Khi chúng tôi cùng ở ĐT Pháp, tôi biết Pogba cảm thấy tốt hơn.

Pogba được minh oan trước M.U nhờ vào... tân binh của Liverpool
Pogba cũng có vai trò tương tự Thiago

Tôi không ở M.U cùng với Pogba nên tôi cũng không biết anh ấy ở đó như thế nào. Nhưng ở ĐT Pháp, Pogba được thả lỏng tâm trí và bộc lộ toàn bộ phẩm chất của mình. Có lẽ sức ép ở mỗi nơi khác nhau.

Trong năm đầu tiên ở Manchester, tôi nghĩ Pogba là cầu thủ xuất sắc nhất. Anh ấy kiến tạo nhiều nhất nhưng mọi người vẫn không hài lòng. Họ mua Pogba về với cái giá rất cao nhưng điều đó không có nghĩa Pogba phải ghi toàn bộ các bàn thắng hay kiến tạo liên tục. Anh ấy ở đó để tạo sự cân bằng cho đội”.

Coman liên hệ với Thiago – tân binh của Liverpool, để làm nổi bật luận điểm của mình: “Dẫn chứng có rất nhiều. Thiago không ghi nhiều bàn cho Bayern nhưng những gì anh ấy đóng góp rất quan trọng cho đội, ngang ngửa với Robert Lewandowski, người ghi 50 bàn mỗi mùa”.

Bình Luận

uwin71

uwin71