Man United bị trọng tài “c.ư.ớ.p o.a.n” bàn thắng, người hùng Pogba thừa nhận đã c.ạ.n l.ờ.i

maxresdefault 1
  • 09:41 - 13/01/2021
Pogba không muốn nhận xét về công tác VAR sau khi Man United phải đối diện với những quyết định bất lợi trong trận đấu với Burnley vừa qua.

Tình huống xảy ra trong hiệp một trận đấu khi hậu vệ Robbie Brady phạm lỗi với Edinson Cavani khi cầu thủ người Uruguay có cơ hội băng xuống đối mặt khung thành. Đây có thể là một tấm thẻ đỏ vì ngăn cản một cơ hội ghi bàn rõ nét. Trọng tài Kevin Friend đã xem lại băng hình nhưng đã gạt bỏ pha phạm lỗi của Brady khi thấy Luke Shaw phạm lỗi ở pha bóng trước đó. Kết quả là Shaw mới là người phải nhận thẻ và Burnley được hưởng một quả đá phạt.

Ít phút sau, Harry Maguire tưởng như đã ghi bàn đưa Man United dẫn trước với tình huống không chiến hoàn hảo. Nhưng trọng tài đã từ chối bàn thắng này vì cho rằng Maguire phạm lỗi với Erik Pieters.

1 Maguire

Dù có tranh cãi nhưng Man United vẫn có được 3 điểm trọn vẹn với cú vô-lê đẹp mắt của Pogba ở phút 71. Nhờ vậy, MU đã giành được lợi thế về mặt tâm lý và cả điểm số trước chuyến làm khách định mệnh đến sân của Liverpool vào Chủ nhật này.

Khi được hỏi về những quyết định của trọng tài, Pogba cũng thể hiện sự bức xúc. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp thừa nhận anh không có nhiều cơ hội ngoài việc chấp nhận chúng.

“Dĩ nhiên đây là những quyết định khó khăn với chúng tôi nhưng chúng tôi phải thể hiện sự chuyên nghiệp. Chúng tôi biết mọi thứ không dễ dàng vì những quyết định trọng tài đưa ra không có được sự đồng tình của chúng tôi. Nhưng tôi không phải ông chủ ở trên sân nên chúng tôi phải giữ bình tĩnh và thi đấu tập trung. Dĩ nhiên là sau đó chúng tôi ghi bàn và thắng trận đấu”.

Về bàn thắng bị từ chối của Maguire, Pogba cho biết: “Đó là một bàn thắng hợp lệ. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nữa. Đó là một bàn thắng đẹp và trọng tài lại không công nhận nó. Đó là một quyết định kỳ lạ nhưng sau cùng chúng tôi đã có được kết quả chúng tôi muốn nên tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc”.

Bình Luận