Phát ngôn sẽ phá tan lưới Việt Nam, HLV Olympic Nepal nói gì sau khi thua trận?

Phát ngôn sẽ phá tan lưới Việt Nam, HLV Olympic Nepal nói gì sau khi thua trận? 1
  • 07:49 - 17/08/2018

Chiến thắng Olympic Nepal với tỉ số 2-0, Olympic Việt Nam chính thức có vé đi tiếp ở vòng 1/8 ASIAD 2018. Hai pha lập công thuộc về Anh Đức và Văn Đức. Ngược lại với lối chơi tấn công của Olympic Việt Nam, Olympic Nepal lại chủ động chơi phòng ngự, tuy nhiên họ vẫn không thể giữ được lưới sạch.

Viet_Nam_vs_Olympic_Nepal

Việt Nam được báo chí Hàn Quốc, Trung Quốc khen ngợi vì phong độ tốt.

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Gyotoku Koji cho biết sẽ nỗ lực ghi bàn vào lưới của Việt Nam để giành vé vào vòng trong. Tuy nhiên sau khi để thua đội quân của HLV Park Hang Seo, Gyotoku Koji đã bày tỏ sự phán phục đối với các cầu thủ Việt Nam. Ông cho biết Việt Nam là đội bóng mạnh hơn Nepal nên dù đã cố gắng hết sức, các cầu thủ của Nepal vẫn không giành được thắng lợi. HLV Gyotoku Koji cũng cho biết ở trận gặp Việt Nam, Nepal đã phòng ngự không tốt như trận gặp Nhật Bản trước đó. 

Viet_Nam_vs_Olympic_Nepal

Đối thủ tiếp Theo của Việt Nam sẽ là Nhật Bản, đội bóng được đánh giá là mạnh nhất bảng.

Gyotoku Koji cũng từ chối đưa ra bình luận giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nhật Bản. Ông là người Nhật Bản nên không thể so sánh vì sẽ thiếu công bằng. Tuy nhiên Việt Nam có phong độ tuyệt vời, biết tận dụng sai lầm của đối thủ để chiến thắng. HLV người Nhật Bản cũng cho biết, Nepal sẽ cố gắng hết sức mình trong trận đấu gặp Pakistan để dành tấm vé cuối cùng vào vòng trong tại ASIAD.

Đội trưởng của Olympic Nepal, thủ môn Kiran Kumar cũng cho biết rất hâm mộ tinh thần thi đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam. ‘Việt Nam đã thể hiện được đẳng cấp của mình. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều. Hy vọng trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ làm tốt hơn’.

Tổng hợp.

Bình Luận

uwin71