Ozil gửi tâm thư đẫm nước mắt sau khi bị Arsenal loại khỏi danh sách đăng ký Premier League mùa này!

DFD30DBA 4BE2 425A BC5C 1864CF28F4CD
  • 19:59 - 21/10/2020

“Với sự gắn bó trong những năm qua, thật khó để viết lên những lời này để gửi đến người hâm mộ Arsenal. Tôi vô cùng thất vọng với sự thật là không được ghi danh cho Premier League mùa giải năm nay. Cùng bản hợp đồng mới vào năm 2018, tôi đã khẳng định lòng trung thành với đội bóng tôi yêu, Arsenal, và thật buồn khi không được nhận lại sự hồi đáp.

Tôi chỉ vừa nhận ra, lòng trung thành là thứ xa xỉ trong thời đại này. Tôi luôn cố gắng để giữ vững sự lạc quan từ tuần này sang tuần khác để biết đâu cơ hội trở lại đội bóng sẽ đến sớm. Đó là lý do tôi giữ im lặng cho đến lúc này. Trước đợt nghỉ vì dịch Covid-19, tôi đã rất hạnh phúc với sự chuyển mình dưới thời HLV Mikel Arteta – chúng ta đã bước đi trên con đường đúng đắn và tôi có thể nói rằng những màn trình diễn của mình đã đạt đến đẳng cấp được mong đợi.

7318514B 2DED 42E7 9B67 CF4D0A77EC86

Nhưng mọi thứ đã thay đổi, lại một nữa, tôi không được phép cống hiến cho Arsenal. Tôi còn có thể nói gì nữa đây? Tôi vẫn xem London là nhà, tôi vẫn còn những người bạn thân trong đội bóng, tôi vẫn còn sự liên kết mạnh mẽ với người hâm mộ của CLB. Thế nên mặc kệ tất cả, tôi vẫn sẽ tiếp tục phấn đấu cho cơ hội của mình và không để cho mùa giải thứ tám tại Arsenal kết thúc như vậy.

Tôi có thể hứa với các bạn rằng quyết định này không làm thay đổi suy nghĩ của tôi – tôi sẽ tiếp tục tập luyện tốt nhất có thể, và sẵn sàng sử dụng lời nói của mình để đấu tranh cho công lý.” – Mesut Ozil đăng trên trang cá nhân.

Bình Luận

uwin71

uwin71