Oscar bị cấm thi đấu 8 trận

Oscar bị cấm thi đấu 8 trận 1
  • 18:33 - 22/06/2017

 

Tiền vệ Oscar vừa phải nhận án phạt cực nặng từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Theo đó, ngoài việc bị cấm thi đấu 8 trận, Oscar còn phải nộp phạt số tiền 40.000 nhân dân tệ.

Trước đó, trong trận đấu giữa Shanghai SIPG và Guangzhou R&F tại vòng 13 giải Chinese Super League, tiền vệ người Brazil đã để lại hình ảnh được cho là thiếu fair-play. 

Cụ thể, sau một nỗ lực cứu bóng, không hiểu do cố tình hay vô ý mà cựu tiền vệ của Chelsea đã thẳng chân sút bóng vào hai cầu thủ đối phương.

Bức xúc trước hành động của Oscar, rất động các cầu thủ Guangzhou đã lao vào đòi ‘đánh hội đồng’ cầu thủ này. Hệ quả là Oscar bị xô ngã. Rất may là nhờ có sự can thiệp kịp thời nên không có điều đáng tiếc nào xảy ra.

Trong tài chính sau đó đã rút ra tới 5 chiếc thẻ phạt, trong đó Guangzhou nhận 4 (2 thẻ đỏ, 2 thẻ vàng) và Shanghai SIPG nhận 1. Đáng chú ý Oscar không phải nhận bất cứ thẻ phạt nào.

Ngoài Oscar, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc còn phạt thêm 3 cầu thủ nữa gồm Li Tixiang, Fu Huan và Chen Zhizhao, cũng với mức án phạt tương tự.

Bình Luận

uwin71